Top 4 # Thịt Gà Nấu Món Gì Ngon Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Docdaochinhban.com

Nấu Món Gì Từ Thịt Gà Băm Nhanh Và Ngon?

Nghiên cứu ẩm thực từ thịt gà, ngoài việc được nấu chín nhanh chóng, rất tốt cho trẻ em và những người ăn kiêng. Trước khi quyết định nấu món gì với thịt gà băm, nên quyết định theo sở thích, vì thịt băm rất tuyệt vời khi kết hợp với rau, các sản phẩm từ sữa, nhiều loại thịt, nấm, trong khi có được vị cay.

Khi bạn muốn nuông chiều bản thân và gia đình của mình với một thứ gì đó ngon và tốt cho sức khỏe, nhưng không có thời gian để chuẩn bị các món ăn phức tạp, thịt gà cốt lết sẽ đến giải cứu.

phi lê gà – 600 g;

hành tây – 150 g;

trứng – 1 chiếc.;

mayonnaise – 30 g;

vụn bánh mì;

muối, hạt tiêu – để hương vị.

Quá trình tạo ra một món ăn ngon và hấp dẫn như sau:

Thịt gà phi lê và hành tây bóc vỏ được đưa qua máy xay thịt.

Trong một bát riêng, khối thịt được trộn với trứng, nêm với mayonnaise, muối và hạt nêm.

Cốt lết được hình thành từ thịt băm và vỡ vụn trong vụn bánh mì.

Cốt lết được chiên cả hai mặt cho đến khi chín.

Gà băm nhỏ với nấm

Một miếng thịt gà lớn với nhân nấm sẽ không khiến những người yêu thích ăn vặt nấm thờ ơ.

Xúc xích gà băm nhỏ trong nồi nấu chậm

Khi câu hỏi đặt ra là nấu món gì từ thịt gà băm trừ thịt băm, sẽ có một công thức làm xúc xích làm tại nhà trong đó không có chất bảo quản, đậu nành, tinh bột và các thành phần gây hại tương tự khác.

Xúc xích tinh tế và thơm được chuẩn bị theo thuật toán này:

Philê được rửa sạch và hành tây bóc vỏ được cuộn qua máy xay thịt hoặc cắt nhỏ kết hợp.

Trứng, sữa, muối, gia vị được thêm vào thịt băm, tỏi được vắt ra và bơ được làm mềm.

Khối lượng được trộn kỹ bằng tay.

Màng thực phẩm được mở rộng đến chiều rộng của mặt bàn, sau đó hai thìa thịt băm được đặt ra rìa.

Sau khi khối gà được bọc nhiều lần trong một bộ phim, cái sau được cắt bớt.

Xúc xích được tạo hình thành thịt băm, và bộ phim được buộc ở hai bên.

Khi nước trong máy đa năng sôi, một bể để hấp với xúc xích được đặt trong đó được đặt.

Các món ăn được nấu trong nửa giờ, sau đó bộ phim được lấy ra khỏi xúc xích đã chuẩn bị.

Các món ăn đã sẵn sàng để ăn sau khi làm mát cuối cùng.

Thịt hầm với khoai tây cho bữa tối

thịt băm – 300 g;

khoai tây – 400 g;

hành tây – 100 g;

trứng – 2 chiếc.;

dầu (phụ) – 50 ml;

tỏi – 1 tép;

muối, gia vị, thảo mộc – để hương vị.

Trong quá trình nấu nướng:

Món ăn tối thịnh soạn – kiều mạch trong lò với thịt băm

Bí quyết cho bữa tối thịt băm được bổ sung hoàn hảo bởi món thịt kiều mạch, được chế biến theo sơ đồ trình bày trong công thức cơ bản. Sự khác biệt chỉ là trong việc thay thế khoai tây bằng kiều mạch và thêm 100 g cà rốt, giúp món ăn thêm hương vị.

Cách nấu thịt gà băm kebab?

Một món ăn tuyệt vời của ẩm thực da trắng, hóa ra cũng ngon không kém ngay cả khi nấu tại nhà.

hành tây – 150 g;

dầu (phụ) – 50 ml;

tỏi – 1 tép;

muối, gia vị phương Đông, giấm, thảo mộc – để hương vị.

Để nếm thử món ngon phương Đông:

Gà nhồi bông

Một bữa ăn sáng tuyệt vời hoặc một bữa ăn nhẹ khác thường cho trà, sẽ làm hài lòng cả người lớn và trẻ em.

Để cho các thành viên trong gia đình một bữa sáng thịnh soạn hoặc phục vụ món khai vị cho đồ uống nóng:

Hành tây xắt nhỏ được chiên cho đến khi trong suốt trong chảo, sau đó thịt băm được đặt ra.

Các điền được muối, gia vị và chiên cho đến khi nấu chín.

Trong một bát riêng với máy trộn, sữa, bột mì, đường, trứng, 50 ml bơ và một nhúm muối được trộn đều.

Bánh xèo mỏng được nướng từ bột đã chuẩn bị ở một bên, trên đó 1,5 muỗng thịt băm được đặt ra.

Các phong bì nhận được từ bánh kếp được chiên trên cả hai mặt trong một lượng lớn dầu.

Bánh truyền thống Ossetia

Một món ăn tuyệt vời khác cho trà, được yêu thích bởi tình dục mạnh mẽ hơn, được chế biến từ những sản phẩm như vậy:

men bột – 300 g;

thịt băm – 350 g;

hành tây – 100 g;

tỏi – 2 tép;

dầu (cống) – 50 g;

muối, gia vị phương Đông – để hương vị.

Thịt viên với cơm với sốt cà chua

Một món ăn thịnh soạn và thơm có thể đa dạng hóa thực đơn ăn uống của mỗi gia đình.

thịt băm – 500 g;

hành tây – 100 g;

cà rốt – 100 g;

gạo – 60 g;

trứng – 2 chiếc.;

bột cà chua – 50 ml;

kem chua – 50 ml;

dầu (phụ) – 100 ml;

muối, gia vị – để hương vị.

Để làm hài lòng gia đình với thịt viên ngon và ngon ngọt:

Cơm rửa sạch được đun sôi đến trạng thái sẵn sàng và ngả trong một cái chao.

Cây trồng gốc được chà xát trên một vắt, và hành tây được cắt thành khối.

Trong một cái chảo nóng sẵn, rau được chiên trong khoảng 3 phút.

Sau khi nguội, hỗn hợp rau được trộn với thịt băm, trứng và gạo.

Khối lượng kết quả được trộn kỹ, muối và gia vị.

Thịt viên được hình thành từ thịt băm và đặt trong chảo đã được làm nóng trước, nơi chúng được chiên trong vài phút cho mỗi bên.

Sau đó, các quả bóng được đặt trong một cái chảo và đổ với chất lỏng muối từ bột cà chua, kem chua và ½ lít nước sôi.

Sau khi đun sôi nước sốt trong nồi, món ăn tiếp tục đun trong 40 phút trên lửa nhỏ.

Súp thịt viên

Các món ăn đầu tiên, dễ dàng chuẩn bị và hương vị tuyệt vời, rất phổ biến.

thịt băm – 300 g;

nước – 1,5 l;

khoai tây – 150 g;

hành tây – 100 g;

cà rốt – 100 g;

trứng – 1 chiếc.;

dầu (phụ) – 50 ml;

muối, gia vị, thảo mộc – để hương vị.

Súp được chuẩn bị theo sơ đồ sau:

Risotto – một công thức từng bước

Một món ăn cho người sành ăn có thể trang trí ngay cả một bàn lễ hội.

thịt băm – 250 g;

nước dùng – 600 ml;

Hạt tiêu Bulgaria – 50 g mỗi màu đỏ và xanh;

cà chua – 100 g;

hành tây – 100 g;

cà rốt – 100 g;

gạo – 130 g;

dầu (phụ) – 50 ml;

muối, hạt nêm, rau thơm – để hương vị.

Để phục vụ một món ăn truyền thống của ẩm thực Ý, bạn phải:

Trong khi hành tây xắt nhỏ và cà rốt được chiên trong một món hầm, hạt tiêu được chuẩn bị và cắt thành dải.

Thịt băm được đặt vào hỗn hợp cà rốt-hành tây và chiên, trong khi cà chua được cắt nhỏ.

Sau đó, hạt tiêu và cà chua được gửi đến thịt băm.

Sau 5 phút, gạo rửa sạch được đặt trong hầm, sau đó mọi thứ được đổ với nước dùng, muối và gia vị.

Hầm các nội dung cho đến khi gạo được nấu chín và nước dùng được bốc hơi hoàn toàn.

Vì vậy, thịt gà băm là cơ sở của nhiều món ăn có quốc tịch khác nhau, nhờ một thành phần ăn kiêng, phù hợp với chế độ ăn của người lớn và trẻ em.

Nấu Món Gì Từ Đùi Gà

Lò xiên gà trong lò

Điều rất quan trọng là ướp gà đúng cách trước khi nướng trong lò.

Nấu ăn:

Trộn trong dầu thủy tinh sâu đĩa (tốt nhất là ô liu, 1 – 2 thìa lớn), mù tạt, nước tương, kem chua / mayonnaise, giấm.

Ngay lập tức đổ muối và thảo dược Provence vào các thành phần.

Trộn tất cả mọi thứ và nướng thịt gà với hỗn hợp. Đùi trước tiên phải được cắt thành 2 phần.

Để chim nguội. Thời gian tối thiểu là nửa giờ. Hông nằm càng lâu trong ướp, kết quả sẽ ngon hơn.

Ngâm xiên từ tre trong một phần tư giờ trong nước đá. Sau đó lau khô. Chuỗi chuẩn bị đùi trên chúng.

Đặt khoảng trống trên một tấm nướng phủ giấy bạc.

Nấu 40 phút đầu tiên ở mức trung bình ở 180 độ. Sau đó bật chức năng nướng và để chim trong lò thêm nửa giờ nữa.

Phục vụ đùi gà shish kebab với nhiều loại thảo mộc tươi.

Đùi đùi trong chảo

Đối với gà nướng, thuận tiện nhất là sử dụng một cái chảo gang lớn.

Nấu ăn:

Để chiên ngon đùi gà trong chảo, trước tiên bạn phải rửa sạch chúng bằng nước lạnh và vỗ chúng bằng khăn giấy.

Ketchup trộn với tỏi nghiền (một nửa), muối và hạt tiêu. Nó là tốt hơn để có các loại ớt đất màu.

Nướng gà đã chuẩn bị với hỗn hợp từ bước cuối cùng. Bọc nó trong một cái túi, đã giải phóng không khí trước đó và đặt nó trong cái lạnh trong vài giờ. Mỗi quý một lần, bạn nên lắc túi kết quả để các thành phần của nước ướp được phân bổ đều trên các miếng thịt.

Nướng phô mai, trộn với tỏi nghiền và mayonnaise còn lại.

Chiên đùi đã chuẩn bị trong mỡ nóng cho đến khi vàng nâu. Họ phải được chuẩn bị đầy đủ.

Sau khoảng 17 đến 20 phút, phủ gà với hỗn hợp phô mai. Đóng chảo bằng nắp và để nhỏ lửa thêm 6 đến 7 phút nữa.

Khoai tây nướng sẽ là một món ăn lý tưởng cho một món ăn như vậy.

Cách nấu trong bột

Bột làm cho món ăn mềm và ngon ngọt bên trong, và cũng bao phủ nó với một giòn ngon. Hông được chuẩn bị theo công thức này sẽ là một món ăn nhẹ tuyệt vời cho bọt.

hông – 9 – 10 chiếc.;

bột mì – 130 – 150 g;

trứng – 2 chiếc.;

sữa – muỗng canh;

muối, rau thơm, dầu.

Nấu ăn:

Đánh tan nội dung của trứng sống bằng máy trộn cầm tay.

Đổ sữa vào khối, thêm muối và gia vị.

Đổ bột lên một đĩa phẳng riêng.

Nướng đùi đã chuẩn bị với muối và các loại thảo mộc thơm. Mỗi lần nhúng trong hỗn hợp trứng trước, và sau đó trong bột.

Chiên gà trong dầu nóng ở tất cả các mặt. Trong quá trình, đùi cần phải được liên tục lật.

Trước khi phục vụ, hãy đặt các bộ phận của con chim lên khăn giấy để món ăn không quá dầu mỡ khi phục vụ.

Thịt đùi gà phi lê trong nồi nấu chậm

Đây là một phiên bản ít calo của món ăn. Nó là tốt cho chế độ ăn kiêng.

Nấu ăn:

Chiên những miếng hành tây lớn với một lượng dầu tối thiểu trong chế độ nướng.

Thêm khối tỏi nhỏ. Nấu các thành phần với nhau cho đến khi một mùi tỏi sáng xuất hiện.

Đổ phi lê vào lát. Thêm sốt cà chua, muối và một ít nước.

Nấu trong một chương trình hầm trong 50 – 70 phút dưới nắp.

Vào cuối quá trình nấu cho đùi gà trong nồi nấu chậm, bạn có thể đổ ngò xắt nhỏ hoặc các loại thảo mộc tươi khác.

Với khoai tây trong lò

Đùi với khoai tây – một món ăn thịnh soạn sẽ có thể cho cả gia đình lớn ăn trưa. Dưa chua và rau ngâm khác nhau bổ sung hoàn hảo.

Thành phần

Nấu ăn:

Nướng đùi đã chuẩn bị với hỗn hợp muối, tỏi nghiền và rau thơm.

Đổ chim với nước xốt làm từ kefir, thì là băm nhỏ và mù tạt khô. Để nó nguội trong 3 giờ.

Cắt khoai tây thành lát và đặt ở dạng sâu. Rắc muối và ớt bột lên trên. Rắc bất kỳ loại dầu nào.

Trải chim ngâm lên trên.

Nướng đùi gà với khoai tây trong lò cho đến khi chín. Nếu các miếng thịt bắt đầu cháy, trong khi vẫn còn nguyên bên trong, chúng có thể được phủ bằng một tờ giấy bạc.

Trong sốt mayonnaise và nước tương ướp

Đối với một ướp, nước tương đen cổ điển là tốt nhất.

hông – 3 chiếc.;

mayonnaise – 1/3 st .;

nước tương – 30 – 40 ml;

tỏi, phỉ, ớt bột và muối cho vừa ăn

Nấu ăn:

Rửa sạch đùi và khô từ chất lỏng dư thừa. Mỗi phần cắt chính xác ở giữa thành 2 phần.

Nướng nước ướp. Nó được chuẩn bị từ tất cả các thành phần khác được tuyên bố trong công thức, trộn cẩn thận với nhau. Muối trong nước ướp nên được thêm vào hương vị, cho rằng nước tương đã rất mặn.

Chà khối thơm vào bề mặt miếng thịt gà bằng lực. Để nguội như trong ướp. Thời gian tối thiểu là nửa giờ. Thịt càng để lâu trong ướp thì càng ngon. Chà, nếu bạn có thể để nó ở dạng này cho cả đêm.

Che các hình thức chịu nhiệt tròn bằng giấy bạc. Đặt hông trong đó.

Lò nướng trong lò ở nhiệt độ trung bình 40 – 45 phút.

Khi phục vụ, hào phóng rắc món ăn kết quả với các loại thảo mộc tươi xắt nhỏ.

Món cơm thịnh soạn

Gạo được sử dụng tốt nhất hấp lâu.

đùi gà – 5 – 6 chiếc.;

cơm khô – một ly đầy;

nước – 2 muỗng canh;

hành tây – toàn bộ đầu;

hỗn hợp muối, hạt tiêu, dầu.

Nấu ăn:

Gọt vỏ và băm nhỏ hành tây trong các miếng tùy ý. Chiên nó với số lượng lớn dầu cho đến khi nâu.

Rửa sạch các rãnh cho đến khi nước trong và ở dạng chịu nhiệt. Rải hành xào với phần mỡ còn lại lên trên.

Sau đó trải đều đùi, xay với ớt và muối.

Đổ nước sôi lên tất cả mọi thứ để gạo và thịt được phủ nước cho đến giữa. Bạn có thể thay thế nó bằng nước dùng rau / thịt.

Bọc khuôn bằng giấy bạc.

Nướng thức ăn ở nhiệt độ trung bình 55 – 65 phút, và sau đó một phần tư giờ nữa mà không cần phủ. Ở giai đoạn này, bạn có thể tùy ý rắc tất cả các thành phần với hạt tiêu.

Phục vụ món ăn đã hoàn thành cho bữa tối với dưa chua.

Chakhokhbili từ đùi gà

Các món ăn đã hoàn thành có mùi thơm đáng ngạc nhiên, với nước sốt cà chua nhẹ nhàng. Nó là ngon để tưới bất kỳ món ăn phụ.

Nấu ăn:

Nướng gà với tất cả các loại gia vị và muối. Đặc biệt cẩn thận massage mặt trời vào nó.

Chiên hông trong một chảo cho cả hai mặt cho đến khi nâu. Phần này của thân thịt gà khá dầu, vì vậy bạn không thể sử dụng thêm dầu.

Băm nhuyễn hành tây. Gửi nó cho gà trong chảo. Những lát rau nên chuyển sang màu vàng.

Thêm sốt cà chua. Hầm món ăn dưới nắp trong 8 đến 9 phút.

Rắc tỏi băm nhỏ và ngò băm nhỏ. Nấu thêm một phần tư giờ với nhiệt độ thấp.

Bạn có thể chọn bất kỳ món ăn phụ cho một món ăn như vậy. Cơm sôi rất hợp với nó.

Nướng với lớp vỏ phô mai

Phô mai sẽ cứng hoặc nửa cứng.

đùi gà – 1,2 kg;

hành tây, phô mai và cà rốt – mỗi loại 80 – 100 g;

nấm (tốt nhất là sử dụng champignons) – 180 – 200 g;

sốt cà chua – ½ st .;

mayonnaise – 70 – 90 g;

dầu thực vật – 60 ml;

tỏi – 20 g;

muối, hạt tiêu, húng quế khô.

Nấu ăn:

Nó là cần thiết để chiên các thành phần riêng biệt. Đầu tiên – khối hành tây cho đến khi vàng. Sau đó – cà rốt nghiền cho đến khi vàng nâu. Và cuối cùng, đĩa nấm mỏng cho đến khi mềm.

Kết hợp các thành phần chiên. Để muối. Thêm một nửa phô mai bào vào chúng.

Từ đùi, cẩn thận cắt xương. Thực hiện cắt giảm cho điền. Đổ đầy chúng với khối lượng phô mai và rau.

Đặt đùi nhồi bông chuẩn bị trong hình dạng.

Kết hợp mayonnaise, sốt cà chua và phô mai cắt nhỏ còn lại cho nước sốt. Che với nước sốt tất cả các khoảng trống.

Nướng món ăn trong lò khoảng một giờ ở 190 độ.

Ăn với khoai tây nghiền hoặc kem đậu.

Bạn có thể sử dụng một nồi gốm lớn hoặc một vài cái nhỏ cho một điều trị như vậy.

Thành phần

hông – 2 chiếc.;

khoai tây – 2 chiếc.;

cherry – 3 – 4 chiếc.;

cà rốt và tỏi tây – một nửa;

tỏi – 2 tép;

mận khô – 3 chiếc.;

nước dùng gà – 1 muỗng canh;

Lavrushka – 2 lá;

muối, hạt tiêu, dầu.

Nấu ăn:

Tách philê gia cầm từ xương và da.

Rau xay (trừ anh đào và khoai tây) và tỏi. Nhẹ nhàng chiên cho đến khi mềm trong một lượng nhỏ dầu.

Đặt nêm khoai tây vào nồi, và sau đó là miếng thịt gà, rau từ chảo, rau mùi tây, một nửa quả anh đào và lát mận.

Rắc tất cả mọi thứ với muối và hạt tiêu, đổ nước dùng.

Nướng lò nướng trong lò ở nhiệt độ trung bình trong khoảng một giờ, và sau đó để truyền vào ấm trong một phần tư giờ.

Đùi gà là một sản phẩm khá béo. Do đó, trong chế độ ăn kiêng chỉ nên tiêu thụ ở dạng luộc, nướng hoặc hầm. Chiên sẽ làm tăng thêm hàm lượng calo của món ăn. Tuy nhiên, chiên, những phần của thân thịt với lớp vỏ giòn rất ngon đến nỗi bạn có thể quên đi chế độ ăn kiêng trong một thời gian ngắn!

Thịt Bò Xay Nấu Món Gì Ngon?

THỊT BÒ XAY NẤU MÓN GÌ NGON?

15:08 – 26/04/2019

Thịt bò xay có cả mỡ và nạc xen kẽ tạo nên hương vị thơm ngon béo ngậy. Rất thích hợp để chế biến các món như hamburger, mỳ Ý, cháo, súp, bò viên,…

Giới thiệu sản phẩm thịt bò xay

có hương vị thơm ngon lại giàu hàm lượng khoáng chất và giá trị dinh dưỡng. Rất thuận tiện chế biến nhiều món ngon. Thịt có cả nạc và mỡ xen lẫn cho hương vị béo ngậy tăng thêm phần hấp dẫn cho các món ăn. Thịt bò Úc xay chế biến tiện lợi, nhanh gọn, thích hợp để làm các món như hamburger, mỳ Ý, cháo, súp, bò viên,…

Giao hàng tận nơi với đơn hàng từ 300.000đ và Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ trong nội thành Hà Nội, chúng tôi và Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Gợi ý món ngon từ thịt bò xay

Thịt bò xay rất tiện lợi, chế biến dễ dàng thích hợp để làm các món như hamburger, mỳ Ý, bò viên, súp, cháo…

Hamburger bò

Hamburger là món ăn nhanh, có xuất xứ từ món ăn đường phố châu Âu. Sau một thời gian hội nhập văn hóa ẩm thực thế giới, hamburger đã dần trở thành một món ăn rất đỗi quen thuộc ở Việt Nam. Món ăn này có thể được dùng trong bữa sáng ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất chỉ với một vài nguyên liệu cơ bản.

Mỳ Ý sốt bò bằm phô mai

Mỳ Ý là tinh hoa ẩm thực của nước Ý, mỗi nơi mỗi vùng miền đều sẽ có món ăn đặc sắc riêng và nước Ý cũng thế, ai đã thưởng thức qua món ăn này sẽ không thể quên được. Nước sốt hòa quyện của nhiều nguyên liệu và nổi bật lên hương thơm béo ngậy của phô mai và hương thơm đặc trưng của thịt bò. Sợi mỳ tơi, vàng óng, mềm thơm hòa quyện với sốt bò bằm phô mai thơm ngọt đậm đà sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Nấu Món Gì Ngon Và Nhanh Từ Gà Tây Băm

Có rất nhiều công thức thú vị sẽ cho bạn biết nên nấu món gì từ gà tây băm nhỏ. Trong số đó có các lựa chọn không chỉ thịt viên và thịt viên, mà còn nhiều món thịt hầm, súp, bánh nướng và nhiều hơn nữa. Chỉ còn cách chọn một công thức theo ý thích của bạn và bắt đầu thử nghiệm ẩm thực.

Thổ Nhĩ Kỳ băm thịt

Nếu những miếng thịt như vậy không được chiên trong dầu sôi, mà được nấu trong lò hoặc hấp, thì chúng sẽ biến thành chế độ ăn kiêng. Cuối cùng, bạn có thể thử món ăn đã hoàn thành ngay cả khi ăn kiêng.

phi lê gia cầm – nửa kilo;

bánh mì không có vỏ – 30-40 g;

rau mùi tây khô – 1 nhúm;

hành tây trắng – 1 đầu;

sữa – nửa ly;

muối biển, dầu, gia vị yêu thích.

Nấu ăn:

Tốt nhất là tự nấu thịt băm. Để làm điều này, cắt phi lê thành miếng và gửi cùng với hành tây vào bát máy xay. Các thành phần ngắt cho đến khi thống nhất.

Ngâm những lát bánh mì không có vỏ sữa. Vắt ra. Thêm vào chim. Sau đó, bạn có thể một lần nữa giết chết các sản phẩm bằng máy xay.

Thêm muối biển và các thành phần khô khác từ công thức.

Củ cải ướt với ngón tay ướt. Chiên chúng trong chảo hoặc nấu theo những cách khác ít gây hại hơn.

Phục vụ các lát thịt gà tây cho bữa tối với bất kỳ món ăn phụ phù hợp, ví dụ, với salad rau nhẹ hoặc đậu nghiền nhuyễn.

Thịt viên với cơm

Một món ăn rất thỏa mãn là thịt viên từ thịt gia cầm có thêm cơm. Nó có thể được cải thiện vô cùng bằng cách sử dụng các loại nước sốt và nước sốt khác nhau.

Thành phần

phi lê ức gà tây – 780-800 g;

gạo trắng tròn – nửa ly;

cà rốt, cà chua, trứng, hành tây – 1 chiếc.;

tỏi – 3-4 tép;

Lavrushka – 3 lá;

sốt cà chua – 2 muỗng canh. l.;

muối, hoa bia suneli, dầu ô liu, ớt ở dạng đậu Hà Lan.

Cắt phi lê thành miếng và biến thành thịt băm theo bất kỳ cách thuận tiện.

Thêm hành tây xắt nhỏ (một nửa) cho chim, nội dung của trứng sống, muối và suneli.

Nấu cơm trong nước muối cho đến khi chín một nửa. Di chuyển nó đến số lượng lớn. Trộn tất cả mọi thứ rất tốt và đặt sang một bên.

Cắt nhỏ hành tây còn lại. Cà chua cắt thành khối vuông gọn gàng cùng với da. Nghiền cà rốt với một vắt có kích thước bất kỳ.

Đun nóng dầu ô liu trong một cái chảo. Thay thế thêm hành tây, cà rốt, cà chua vào nó. Chiên khối lượng sau mỗi sản phẩm mới trong khoảng 2 phút.

Thêm sốt cà chua. Muối đại chúng. Đun nhỏ lửa trên lửa nhỏ trong 6-7 phút nữa.

Để tạo thành những viên thịt gọn gàng từ thịt làm sẵn với ngũ cốc bằng ngón tay ướt. Đặt chúng vào chảo rán. Thêm hạt tiêu và ớt. Đổ nước sôi lên tất cả mọi thứ để chất lỏng bao phủ các viên thịt khoảng một nửa.

Hầm món ăn dưới nắp trong khoảng 20 phút. Lật các quả bóng và nấu món ăn trong 10 phút nữa. Nếu muốn, bạn có thể thêm nước sốt.

Thịt viên kết quả từ gà tây rất ngon để phục vụ ngay cả với các món ăn phụ đơn giản nhất.

Súp thịt viên

Đây là món súp đơn giản nhất nhanh chóng nấu, nhưng hóa ra ngon và thỏa mãn.

Trong công thức này, gà tây băm nhỏ được thêm vào như là thành phần chính.

Thành phần

thịt gia cầm băm nhỏ – một pound;

nước tinh khiết – 2,5 l;

hành tây, cà rốt và khoai tây – 2 chiếc.;

muối, gia vị rau và thảo mộc Provence.

Nấu ăn:

Đổ nước vào chảo ngay lập tức. Đổ vào đó một củ hành tây xắt nhỏ và toàn bộ cà rốt, cắt thành hình tròn.

Sau 10-12 phút nấu, ném vào khối súp khoai tây trong tương lai.

Nhồi gia cầm vào một bát riêng. Gửi muối cho nó, thảo dược Provencal. Trộn tất cả mọi thứ tốt với bàn tay của bạn. Đổ hành tây thứ hai, trước đó cắt thành các khối nhỏ nhất.

Tung ra thịt viên nhỏ từ thành phần thịt kết quả. Chúng nên có kích thước bằng một quả óc chó trung bình.

Khoảng 10-12 phút trước khi khoai tây đã sẵn sàng, thêm thịt viên.

Sau 5 – 7 phút nữa thêm muối và rau nêm vào súp.

Đậy nắp đĩa thành phẩm và để nó ủ ít nhất một phần tư giờ. Phục vụ với bánh mì nướng.

Thịt hầm Neapolitan

Đây là một tùy chọn soong bất thường trong trường hợp bạn thực sự muốn thử lasagna, nhưng không có tờ đặc biệt để chuẩn bị. Công thức này sử dụng nhiều loại mì ống. Nhưng lông là tốt nhất.

thịt băm – 280-300 g;

mì ống – 130-150 g;

hành tây, cà rốt, cọng cần tây – 1 chiếc.;

cà chua trong nước ép của chính họ – 180-200 g;

tỏi – 2 tép;

Parmesan – 80-100 g;

bơ và bột mì – 1 muỗng canh. l.;

sữa – 380-400 ml;

húng quế tươi – 1 bó vừa;

muối, dầu ô liu, hạt tiêu.

Nấu ăn:

Nghiền hành tây, cần tây và cà rốt theo bất kỳ cách thuận tiện. Chuẩn bị một miếng chiên trong dầu ô liu từ tất cả các thành phần này.

Một cách riêng biệt, chiên thịt băm, chờ cho đến khi tất cả chất lỏng đã bay hơi. Muối, hạt tiêu.

Kết nối quần chúng từ bước đầu tiên và thứ hai.

Giết cà chua trực tiếp bằng chất lỏng bằng máy xay. Gửi khối lượng vào một cái chảo cho các sản phẩm khác. Đun nhỏ thành phần trong khoảng một phần tư giờ. Chất lỏng dư thừa sẽ lại bay hơi từ nó.

Việc cuối cùng để điền vào muối, hạt tiêu. Thêm tỏi băm nhỏ.

Hơi chiên bột trong bơ trong chảo. Đổ sữa ấm dần dần, trộn mọi thứ bằng máy đánh trứng. Đợi khối lượng đặc lại. Muối cho nước sốt vừa ăn.

Tách riêng, luộc mì ống trong nước muối. Nấu chúng trong khoảng 2 phút ít hơn chỉ định trên bao bì.

Đổ một ít nước sốt dưới đáy khuôn chịu nhiệt. Rải một nửa mì ống lên trên. Truyền bá nội dung của chảo. Rắc đầy với chip Parmesan (một nửa). Che nó với mì ống còn lại. Đổ phần còn lại của nước sốt và đổ ra nửa sau của phô mai.

Nướng món ăn trong lò ở nhiệt độ trung bình trong khoảng một giờ. Rắc các món ăn làm sẵn với húng quế băm nhỏ.

Pasta với nước sốt thịt

Đối với những điều trị như vậy, bạn có thể nhồi khác nhau. Nó đặc biệt ngon với gà tây.

Thành phần

thịt băm và mì ống penne – mỗi loại 380-400 g;

hành tây – 1 đầu;

tỏi – 2 tép;

húng tây tươi – 3 nhánh;

hạt tiêu, oregano, muối, dầu.

Băm nhuyễn hành tây và nâu với tỏi băm nhỏ và húng tây trong dầu nóng. Đổ oregano vào cuối.

Thêm chim vào chảo. Chiên khối cho đến khi chín hoàn toàn. Rắc muối và hạt tiêu.

Luộc riêng mì ống. Xả nước từ chúng. Trộn sản phẩm với nội dung của chảo.

Phục vụ điều trị để bàn trong các phần.

Bất kỳ loại pasta hình / sóng là rất phù hợp cho món ăn này.

Thổ Nhĩ Kỳ Lula Kebab

Món ăn của ẩm thực Tatar này sẽ giúp làm hài lòng những vị khách ngạc nhiên tại bàn lễ hội. Nó được phục vụ tốt nhất với nước sốt dựa trên cà chua.

Thành phần

phi lê gia cầm – 430-450 g;

sữa chua (không đường, không có chất phụ gia) – 1,5 ly;

kem và nước tương – 2 muỗng canh. l.;

rau mùi tây – cả một bó;

chanh / nước cốt chanh, dầu hướng dương – 1 muỗng canh. l.;

thì là tươi – nửa bó;

bột và đường – 1 muỗng cà phê;

lòng trắng trứng và hành tây – 1 chiếc.;

tỏi – 2 tép;

muối và gia vị.

Nấu ăn:

Cắt phi lê chim và hành tây thành lát. Để ngắt trong máy xay đến trạng thái nhồi đồng nhất.

Đánh bại protein với đường riêng biệt. Thêm bột mì, bơ, nước sốt. Gửi các thành phần để nhồi. Đổ muối và gia vị cho vừa ăn. Trộn đều.

Từ khối thịt, tạo thành xúc xích và cố định chúng trên xiên gỗ. Nướng chúng trên tất cả các mặt cho đến khi nấu chín và nướng.

Cho nước sốt, trộn sữa chua với nước cốt chanh, kem, tỏi nghiền, rau thơm xắt nhỏ. Thêm muối cho vừa ăn.

Phục vụ kebab ngon ngọt và mềm làm sẵn với nước sốt tỏi ban đầu trên sữa chua.

Để đơn giản hóa một công thức như vậy cho chính mình, bạn nên dùng bánh phồng làm sẵn.

Thành phần

bánh phồng (cửa hàng) và phi lê gà tây – nửa kg;

hành tây lớn, khoai tây, trứng – 1 chiếc.;

rau mùi tây tươi – nửa bó;

phô mai – 180-200 g;

muối, gia vị, hạt vừng nhẹ.

Biến phi lê chim thành thịt băm. Muối, thêm gia vị. Kết hợp với khối hành tây nhỏ. Chiên cho đến khi mềm, phá vỡ các cục hình thành trong quá trình với một thìa.

Bột được chia thành hai phần. Đặt đầu tiên trên một tấm nướng dầu. Che với đầy thịt. Đổ thịt xay với khoai tây nghiền. Che nó bằng chip phô mai.

Đặt phần thứ hai của bột lên trên. Véo cạnh an toàn. Thực hiện hai vết cắt trên chiếc bánh. Chúng là cần thiết cho hơi nước để thoát khỏi nướng.

Chải bề mặt của chiếc bánh trong tương lai với một quả trứng đánh. Rắc hạt vừng.

Nướng một điều trị trong lò nướng ở 190 độ trong khoảng 20-25 phút. Trong thời gian này, việc đổ đầy phải được chuẩn bị hoàn toàn, và một lớp vỏ vàng sẽ xuất hiện trên bề mặt của chiếc bánh.

Để làm cho món thịt băm gà tây trở nên hữu ích hơn, nó nên được thực hiện tại nhà một mình. Sau đó, bạn có thể chắc chắn rằng không có thành phần gây hại hoặc rất béo được thêm vào khối lượng gia cầm.