Top 6 # Thịt Bò Làm Món Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Docdaochinhban.com

Thịt Bò Úc Làm Món Gì Ngon?

Nếu biết làm món này, gia đình bạn sẽ chẳng cần đến các nhà hàng sang trọng để thưởng thức món thịt bò Úc nướng thơm ngon tuyệt phẩm này nữa. Vừa đảm bảo dinh dưỡng nhất, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không bắt tay vào thực hiện món ăn bổ dưỡng này nhỉ?

01 kg thịt thăn bò Úc nhập khẩu chính hãng (có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu “tiêu thụ” của gia đình bạn).

Gia vị: Nước tương (01 thìa), tương ớt (01 thìa), nước mắm (01 thìa), muối tinh (vài hạt), hành tây, tỏi, gừng tươi (mỗi thứ 1 củ), hành lá (3-4 cây).

Đồ ăn kèm: Rau xà lách, mùi tàu.

*Các bước thực hiện

+ Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, xay nhỏ.

Hành lá rửa sạch, cắt khúc ngắn cỡ 0,5cm.

Gừng cạo sơ vỏ ngoài rồi rửa sạch băm nhỏ.

Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

Thịt bò rửa sạch, thái mỏng bản to nhưng vẫn đảm bảo vừa miệng.

Đồ ăn kèm đem rửa sạch, thái lát hoặc cắt khúc vừa ăn.

+ Bước 2: Ướp thịt bò

Cho nước tương, hành tây, tỏi và gừng vào âu nhựa trộn cùng với thịt bò rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Ướp thịt trong khoảng 10 phút.

Lấy vỉ nướng đã được rửa sạch đặt lên bếp nướng hồng ngoại.

Lần lượt xếp thịt vào vỉ để nướng. Khoảng cách miếng thịt đều nhau, không xếp quá dày.

Nướng thịt cho đến khi thịt bò chuyển sang màu vàng cánh gián thì lấy ra ăn kèm cùng rau sống đã chuẩn bị.

Nguyên liệu cho bữa ăn ngon như nhà hàng

Để món ăn trở nên tuyệt hảo hơn, bạn và các thành viên trong gia đình nên vừa nướng vừa ăn. Ăn khi còn nóng sẽ ngon miệng hơn. Bên cạnh đó, ở khâu chọn thịt bạn cũng cần đảm bảo mua được loại thịt thăn bò Úc tươi ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng nhất.

Các bước làm món thịt bò Úc cuộn nấm Bước 1: Chuẩn bị nước sốt

Ngoài ra, trong quá trình nướng mọi người cũng cần “tập trung vào chuyên môn” để tránh việc thịt bị sống hoặc chín quá thành cháy. Ăn sẽ mất ngon và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

2. Thịt bò Úc cuộn nấm kim- món ngon, đơn giản, dễ làm

Thực hiện món thịt bò cuộn nấm

01 kg thịt bò Úc (nên chọn thịt thăn)

02 gói nấm kim

Xì dầu, rượu, đường pha theo tỷ lệ sao cho bạn ăn cảm thấy vừa miệng. Nếu không thể tự pha hoặc muốn đơn giản hơn bạn có thể thay bằng nước sốt BBQ bán sẵn.

Nguyên liệu chị em cần chuẩn bị

Thái thịt bò Úc thành từng lát mỏng to bản.

Nấm kim cắt gốc đem rửa sạch.

Sơ chế nguyên liệu

Trải miếng thịt bò ra mặt thớt hoặc mâm.

Nhặt một lượng nấm vừa phải lên trên.

Cuộn nấm vào bên trong theo hình tròn.

Đặt chảo chống dính lên bếp, đổ thêm chút dầu vào rồi bật bếp.

Chờ dầu nóng rồi lần lượt cho những miếng thịt bò đã cuộn nấm vào để rán. Liên lục lật miếng thịt để đảm bảo thịt chín đều mà không bị sống hoặc dai.

Gắp ra đĩa rồi rưới nước sốt ngập bề mặt đĩa thịt.

Các bước thực hiện

Món thịt bò Úc cuộn nấm đã được thực hiện xong. Bây giờ là lúc thưởng thức. Bạn có thể ăn với cơm nóng hoặc nhậu với bia đều ngon tuyệt cú mèo. Sự kết hợp giữa chất sắt, protein có trong thịt bò cùng hàm lượng chất xơ dồi dào trong nấm sẽ mang lại cho gia đình bạn món ngon cực kỳ bổ dưỡng.

0,5 kg sườn bò Úc

02 củ sả.

2 quả ớt sừng

01 củ tỏi

Gia vị: Sa tế, tương ớt, hạt nêm, bột ngọt, muối.

Sườn bò Úc rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.

Ớt sừng, sả, tỏi làm sạch, băm nhỏ.

Trộn đều ớt, sa tế, tỏi, sả vào sườn cùng với chút hạt nêm và bột ngọt. Ướp trong khoảng 30 phút.

Bỏ sườn vào lò vi sóng nướng trong vòng 10 phút ở mức 180 độ C.

Lật ngược lại các miếng sườn rồi nướng tiếp trong 10 phút nữa ở cùng nhiệt độ ban đầu.

Bày ra đĩa và bắt đầu thưởng thức. Có thể trang trí thêm cà chua cắt lát, rau mùi và hạt tiêu tùy theo sở thích.

4. Phở thịt bò Úc- bữa sáng tuyệt hảo

200gr thịt thăn bò Úc

01 củ khoai tây

Vang đỏ

Bánh phở

Gia vị: Muối, hạt tiêu, đường

Rau sống: Hành lá, mùi ta thái nhỏ, hành khô.

Thịt bò Úc thái miếng vừa ăn ướp cùng một chút muối và hạt tiêu

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu.

Hành khô bóc vỏ rửa sạch băm nhỏ phi thơm với chút dầu ăn.

Hành đã dậy mùi thơm thì trút thịt bò vào đảo nhanh tay trên lửa to.

Cho vang đỏ cùng khoai tây đã sơ chế vào nồi thịt. Thêm lượng nước vừa đủ ăn. Nêm nếm lại cho vừa miệng.

Trần bánh phở rồi cho vào bát. Đổ nồi thịt bò vào rồi thêm rau mùi, hành lá và chút hạt tiêu lên trên. Thế là chúng ta đã có một tô phở bò Úc nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa “hạt rẻ” phải không nào?

Những vấn đề chị em cần lưu ý khi mua thịt bò Úc

Nếu chưa tìm được cho mình cơ sở bán sỉ và lẻ thịt bò Úc nhập khẩu đảm bảo chất lượng nhất, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm ở THÔNG TIN LIÊN HỆ Thế Giới Bò Sạch. Đây là một trong số ít các đại lý nhập khẩu và bán lẻ thịt bò Úc được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm nhất trên địa bàn TPHCM. Tìm mua thịt bò Úc ở đây, đảm bảo người tiêu dùng sẽ nhận được thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng với giá thành hợp lý nhất.

Thịt bò Úc là loại thực phẩm được bày bán rộng rãi ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối bán lẻ thịt bò. Nhưng không phải cơ sở nào cũng bán hàng đảm bảo chất lượng.

Do đó, chị em cần cẩn trọng trong việc lựa chọn thịt bò. Tránh trường hợp mua phải thịt bò đã “quá date”. Vì vậy, để đảm bảo mua được thịt bò Úc đảm bảo chất lượng nhất, chị em cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Không mua thịt bò Úc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Không ham rẻ mua thịt bò Úc có giá rẻ bất thường (giá thịt bò Úc chính hãng hiện nay dao động ở mức 360.000-400.000 nghìn đồng/ kg tùy vào từng loại thịt).

Kiểm tra cẩn thận các thông tin in trên bao bì sản phẩm. Các thông số phải đảm bảo dễ đọc, sắc nét. Không có dấu hiệu tẩy xóa hay dán chồng tem mác lên nhau.

Quan sát kỹ màu sắc thịt bò. Nếu cảm thấy có dấu hiệu nghi vấn nền ngừng giao dịch mua bán với chủ cửa hàng.

Địa chỉ: 688/41/20 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 073 886

Email: loan.hotfood@gmail.com

Các Món Ngon Từ Thịt Bò Bắp? Bắp Bò Làm Món Gì Ngon?

Thịt bắp bò rất tốt cho cơ thể

Thịt bắp bò rất giàu axit amoniac, giúp làm tăng cơ bắp và sức khỏe cơ thể. Hàm lượng lớn vitamin B6 và protein có tác dụng xây dựng khả năng miễn dịch, chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, góp phần phục hồi cơ thể sau khi hoạt động ở cường độ cao. Bên cạnh đó, nó còn có khoáng chất carnitine hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, chuỗi axit amin, giúp cơ thể được cân đối và tạo cơ.

Trong thịt bắp bò còn chứa nhiều kali, hỗ trợ sản xuất hormone tăng trưởng. Giàu axit linoleic chống lại các chất oxy hóa. Ngoài ra, các axit linoleic tham gia quá trình duy trì cơ bắp. Giàu magiê và kẽm góp phần thúc đẩy tăng trưởng cơ. Quan trọng hơn, nó còn có thể làm tăng hiệu quả của sự trao đổi chất insulin. Giàu chất sắt giúp bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh bệnh thiếu máu.

Vì sự thơm ngon và giàu dinh dưỡng nên rất được nhiều người yêu thích thưởng thức.

Danh sách các món ngon từ thịt bắp bò cực dễ làm

Thuốc bắc gồm các nguyên liệu như hồi, quế… là liều thuốc chữa bệnh tuyệt vời từ ngàn đời nay, nhưng với vị đắng khó uống, thuốc bắc trở thành “nỗi ám ảnh” của nhiều người. Tuy nhiên, khi kết hợp với thịt bắp bò lại trở thành món ăn hấp dẫn có tác dụng phục hồi sức khỏe cực tốt.

Món bắp bò hầm bia không những làm nên những miếng thịt bò mềm, thấm vị mà còn quyện hương sả cùng mùi bia thơm ngon, hấp dẫn.

Thịt bò có thể kết hợp với rất nhiều nguyên liệu tạo thành những món ăn ngon, hấp dẫn. Món bắp bò xào măng tây chính là một điển hình, vừa đơn giản nhanh gọn lại cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn.

Nếu bạn đã quá ngán với thịt heo thì thịt bắp bò chính là sự lựa chọn tốt khi dùng để luộc, cuốn bánh tráng. Với hương vị đặc trưng của thịt bắp bò, chắc chắn sẽ mang đến sự mới lạ cho bữa ăn của bạn. Món ăn này cực thích hợp khi ăn kèm với mắm nêm.

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món nhậu được cả các ông chồng lẫn chị em yêu thích vì dễ ăn, bổ dưỡng, phù hợp để lai rai ly rượu nóng trong những ngày se lạnh.

Bắp bò hoa là phần bắp có đầy đủ thịt, mỡ, gân nên là phần thịt ngon nhất trên cơ thể con bò. Mỡ ở bắp ít, nhưng ngậy và thơm, gân không dai mà giòn giòn, nạc và ngọt. Cho nên khi dùng để chế biến món gỏi sẽ tạo nên sự hấp dẫn vô cùng tuyệt vời.

Bắp bò làm chua ngọt là món đặc sản vùng cao, khá hấp dẫn và được nhiều người ưa thích. Thịt từ bắp bò sẽ được luộc chín với quế và hoa hồi, sau đó đem ngâm với hỗn hợp nước mắm, giấm, đường trong khoảng 3 ngày cho thấm đều gia vị.

Bắp bò khi kết hợp với gừng cùng vài gia vị sẽ tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn, khiến bao tử phải kêu gào.

Mùi thơm mềm của thịt bò hòa quyện với vị bùi bùi của khoai tây, vị ngọt của cà rốt tạo nên hương vị rất thơm ngon, và có cách làm cực kì đơn giản nhưng lại có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Cách chế biến thịt bắp bò xào sả ớt rất đơn giản và dễ thực hiện. Vị bò ngọt ngọt, mùi sả thơm thơm kết hợp cùng vị cay của ớt sẽ khiến bạn không thể bỏ qua món ăn hấp dẫn này.

Bắp bò ngâm mắm có vị mặn, ngọt và chua dịu, gân bò giòn thích hợp làm món nhậu. Ngoài ra, bạn có thế cuốn bánh tráng với bắp bò, rau sống, củ kiệu hoặc cà rốt, củ cải chua ngọt và ít bún, đây sẽ là món giải ngấy trong những ngày không biết ăn gì.

Canh rau lang nấu với thịt bò là món canh đầy dinh dưỡng cho những người lớn tuổi. Các dưỡng chất có trong rau và thịt hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch của người già.

Bắp bò nấu khế chua ngọt là món canh có cách chế biến khá đơn giản. Với vị chua nhẹ của khế và thịt bắp bò mềm, sẽ làm cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng.

Vị ngọt của bắp cải và hương thơm của thịt bò hòa quyện cùng chút rau mùi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức món ăn này.

Đậu bắp rất tốt cho đường ruột, khi ăn có vị thanh ngọt, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn tuổi. Khi dùng đậu bắp và thịt bò để nấu canh sẽ tạo nên một món ăn vừa ngon vừa bổ, cực kỳ đưa cơm.

Mẹo và một số lưu ý

Cách chọn lựa thịt bắp bò

Nên chọn thịt bắp bò có màu đỏ tươi, vừa có gân, vừa có thịt, sờ vào có độ đàn hồi không bị dính tay, có mùi đặc trưng của thịt bò.

Tuyệt đối không chọn thịt có màu đỏ sẫm, không có đàn hồi, ngửi thấy mùi hôi, có những hạt trắng bên trong thớ thịt như hạt gạo.

Cách luộc bắp bò ngon và mềm

Cho thịt bò vào trong một cái tô, sau đó ướp với ít nước mắm và rượu trắng trong khoảng 15 – 20 phút. Rượu trắng sẽ giúp thịt bò nhanh mềm hơn, không bị dai.

Cho gừng, sả, hoa hồi và quế vào đáy nồi rồi để thịt bò lên trên những nguyên liệu đó, sau đó cho nước vào ngập mặt thịt. Cách này sẽ giúp thịt bò mềm thơm, hấp dẫn.

Đặt nồi lên bếp, nấu ở lửa vừa cho nước sôi lên thì hạ nhỏ lửa, tiếp tục luộc khoảng 20 – 30 phút thịt bò sẽ chín. Để kiểm tra độ chín của thịt, bạn dùng một cây đũa đâm vào, khi thấy đũa dễ dàng xuyên qua là thịt bò đã chín.

Thịt bắp bò là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng được dùng để chế biến nên nhiều món ăn mới lạ mang đầy hương vị hấp dẫn. Với danh sách tổng hợp các món ngon từ thịt bò bắp mà Disney Cooking chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Thịt Bò Wagyu Nấu Món Gì Ngon?

Thịt bò Wagyu nấu món gì ngon?

16:39 – 27/06/2019

Thịt bò Wagyu thượng hạng có hàm lượng dinh dưỡng cao với độ mềm thơm đặc trưng, tan chảy trong miệng. Nhiều nhà hàng cao cấp trên thế giới dùng thịt bò Wagyu để chế biến nhiều món ăn hảo hạng.

1. Giới thiệu sản phẩm thịt bò Wagyu

Thịt bò Wagyu có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cái ngon của là ở chỗ nạc và mỡ đã trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ chuẩn, rất tốt cho sức khỏe. Thịt bò Wagyu chứa hàm lượng cao các axit béo Omega tốt cho sức khỏe. Loại thịt này còn bổ sung vitamin và khoáng chất có tác dụng bổ máu, bồi bổ sức khỏe, đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và giảm stress. Còn khi ăn, miếng thịt ngọt ấm, giòn, có thể ăn kiểu nướng, lẩu hoặc tái … ăn kèm với các loại nấm…

2. Món ngon từ thịt bò Wagyu

Thịt bò Wagyu là loại thịt hảo hạng đắt đỏ nhất thế giới. Đặc trưng với hai phần mỡ thịt đan xen nhau, những vân mỡ còn được ví như đá cẩm thạch, mật độ vân mỡ trên thịt càng đều thì giá trị càng cao. Hương vị thơm ngon, béo ngậy, khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được miếng thịt như tan ra trong miệng.

Bít tết bò Wagyu thượng hạng

Thịt bò Wagyu rất mềm với lớp vân mỡ đan xen hoàn hảo trong từng thớ thịt tạo nên một hương vị vô cùng thơm ngon. Thịt bò Wagyu khi dùng làm bít tết sẽ không bị khô, cứng hay ngấy mà mềm ngọt tan chảy trong miệng như bơ.

+ 500g thịt bò Wagyu

+ Muối

+ 2 thìa dầu cám gạo

+ 200g đỗ xanh

+ 2 thìa hạt điều

+ 1 thìa bơ

– Cách chế biến bít tết bò Wagyu:

Bước 1: Thịt bò Wagyu cắt thành 2 miếng, mỗi miếng 250g. Ướp muối đều 2 mặt thịt trong 5 phút cho thịt ngấm gia vị. Hạt điều rang chín, giã nhỏ.

Bước 2: Làm nóng lò nướng BBQ đến khi thật nóng.

Bước 3: Quết dầu ăn đều lên 2 miếng thịt và đặt nhẹ nhàng lên vỉ nướng

Nướng mặt đầu tiên khoảng 1,5-2 phút hoặc đến khi bề mặt thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt thì lật mặt còn lại xuống và giảm nhiệt độ. Tiếp tục nướng để bít tết đạt độ chín như mong muốn.

Bước 4: Khi đã đạt được độ chín mà bạn mong muốn, chuyển thịt ra đĩa, để thịt nghỉ trong khoảng 5 phút trước khi dùng với đỗ xanh.

Bước 5: Đun sôi nước trên bếp, cho thêm chút muối và luộc đỗ xanh trong khoảng từ 2-3 phút. Khi đỗ đã chín, vớt đỗ ra cho đỗ thật ráo nước. Trộn đỗ với hạt điều và bơ.

Bước 6: Bày thịt lên đĩa, cho đỗ xanh vào, trang trí tuỳ thích và thưởng thức.

Món lẩu bò Wagyu Shabu-Shabu

Bên cạnh các món sushi thơm ngon thì Nhật Bản còn nổi tiếng với các món ăn từ thịt bò Wagyu. Shabu-shabu là một trong những loại lẩu đặc biệt phổ biến và hấp dẫn từ thịt bò Wagyu thượng hạng.

Đối với phần nước dùng lẩu

+ 1 lá tảo bẹ khô 10×10 cm

+ 5 cái nấm Shiltake khô (nấm hương)

Đối với phần rau nhúng và thịt

+ 400g thịt bò Wagyu

+ ½ cây bắp cải Napa (cải thảo)

+ 2 nhánh hành lá lớn của Hàn Quốc (có thể dùng hành thường)

+ 1 bó rau tần ô (cải cúc)

+ 1 bó Yu Chou (bắp cải Trung Quốc)

+ 10 cây Bok choy nhỏ (cải chip)

+ 1 túi nấm kim châm

+ 2 chén nấm sồi

+ 1 gói mỳ ramen hoặc mỳ udon

Đối với phần nước sốt chấm chấm

+ Nước sốt kem mè: 1 thìa Tahini (sốt bơ vừng), 2 thìa mayonnaise, 1 thìa nước tương Nhật, 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu mè, ½ thìa dấm gạo, ½ thìa hạt vừng đã rang, 2 thìa nước dùng Shabu-shabu

+ Nước sốt Ponzu: ¼ chén nước tương Nhật, 3 thìa nước cam vàng Yuzu, ½ thìa đường, 2 thìa dấm gạo, 2 thìa nước dùng Shabu-shabu

+ Trang trí nước sốt với củ cải trắng bào nhỏ và hành lá thái nhỏ

Cách chế biến lẩu Shabu-Shabu

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Bước 2: Đổ nước với tảo bẹ vào một nồi lớn, thêm nấm Shiltake và đun đến khi sôi, với tảo bẹ ra khỏi nồi, nếm nếm gia vị vừa ăn và đun thêm 15 phút nữa.

Bước 3: Trong khi đợi nồi nước dùng sôi, pha 2 loại nước chấm kèm mè và ponzu. Trộn đều từng nguyên liệu của cả 2 loại sốt trong 2 bát nhỏ, thêm củ cải trắng nạo sợi và hành lá.

Bước 4: Xếp các loại rau, thịt lên đĩa và cùng thưởng thức nồi lẩu bò Wagyu nào.

Thịt bò Wagyu nướng theo phong cách người Nhật

Với thịt bò Wagyu nướng, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tuyệt vời của ẩm thực Nhật ngay tại bữa ăn gia đình. Thịt bò này rất dễ chín, khi chín có mùi thơm, vị ngon và màu sắc tuyệt vời.

+ 500g thịt bò Wagyu

+ Táo, lê hành tây

+ Tỏi băm nhỏ

+ Xì dầu, dầu vừng, đường, hành lá thái nhỏ

– Cách chế biến món bò Wagyu nướng:

Bước 1: Thái thịt bò thành từng lát to bản, mỏng chừng 2mm.

Bước 2: Bào nhỏ táo, lê, hành tây.

Bước 3: Sau đó, cho tất cả vào thịt bò cùng tỏi băm nhỏ.

Bước 4: Các cho nốt xì dầu, dầu vừng, đường, hành lá thái nhỏ vào, trộn đều và tốt nhất là để ướp qua một đêm.

Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon? Mua Thịt Bò Mỹ Ở Đâu Ngon Nhất

Ba chỉ bò Mỹ cuộn rau củ

Rau củ: có thể chọn loại rau củ có thể quấn được như: măng tây, nấm kim châm, hành lá, đậu que…

Gia vị tẩm ướp: muối, tiêu đen, dầu ăn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

Rửa sạch rau củ và cắt thành từng khúc vừa đủ để miếng thịt quấn. Phần thịt ba chỉ cũng rửa sạch sau đó cắt thành các lát mỏng rồi trần qua với nước sôi. Nếu phần rau củ của bạn khó chín thì cũng cho vào trần qua chín vừa phải.

Bước 2: Cuộn thịt với rau củ:

Trải miếng thịt ra một mặt phẳng như đĩa, thớt, . . . sau đó đặt phần rau củ lên trên và cuộn lại. Buộc cọng hành lá hoặc sợi chỉ, hoặc có thể sử dụng chiếc tăm ngắn xuyên qua cố định.

Bắc chảo lên bếp và cho dầu đến khi chảo nóng thì đặt những cuộn thịt lên trên. Vì đã sơ chế qua rồi nên bạn chỉ cần áp chảo khi miếng thịt có màu ngả vàng. Khi ngả vàng đều các mặt, rắc một chút muối và tiêu đen lên bề mặt.

Vậy là hoàn thành xong, bạn chỉ việc bày ra đĩa và thưởng thức chúng.

Lẩu bò Mỹ

Lẩu là món ăn quen thuộc đối với mọi người, và đặc biệt lẩu bò Mỹ. Đây là món ăn được nhiều người yêu thích vì vẫn giữ sự tươi ngon của miếng thịt. Và cách chế biến lại vô cùng đơn giản và mất ít thời gian.

Nguyên liệu tùy theo sở thích của bạn: Rau củ, thịt, đậu, đồ ăn kèm… Đặc biệt với phần thịt khi muốn làm lẩu bò Mỹ thì không thể quên được bò Mỹ. Bạn có thể chọn cho bữa ăn phần thịt ba chỉ, thịt nạc vai, hay bắp bò,… Sơ chế chúng qua thành miếng vừa ăn và chuẩn bị thêm nồi nước dùng.

Bày biện thật đẹp mắt theo ý thích của mình và mời gia đình người thân thưởng thức thôi. Đây là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang phân vân chưa biết bò mỹ làm món gì ngon.

Bò Mỹ nướng

Phù hợp cho các bữa tiệc nướng cùng gia đình và người thân. Tẩm ướp một chút gia vị sau đó đặt lên mặt bếp nướng. Sau khi miếng thịt đã vàng đều các mặt, cắt thành các miếng vừa ăn và thưởng thức. Làm rất đơn giản mà vẫn rất ngon không hề tốn thời gian.

Cơm chiên kim chi bò Mỹ

Được nhiều người giới trẻ yêu thích vì vô cùng dễ làm mà đặc biệt ngon. Bạn chỉ cần cắt nhỏ kim chi và thịt thành các miếng vừa ăn. Sau đó cho cơm đảo đến khi nóng và cho phần kim chi và thịt vào đảo cùng. Đợi khi thịt chín và cơm đều màu thì tắt bếp bày ra đĩa và thưởng thức.

Mì bò Mỹ

Cho vài miếng thịt vào tô mì sẽ tăng phần hấp dẫn rất nhiều. Chẳng có gì khó khăn khi nấu tô mì và thêm vài miếng thịt để tăng phần ngọt và ngon. Thêm một chút hành, nấm kim châm, rau cải thảo, . . . tùy sở thích của bạn. Sau khi sơ chế,xào qua thịt bò cùng nấm và rau sau đó đổ nước đợi nước sôi thả mì vào. Đợi khi mì chín, bạn thả hành lá vào và đổ ra tô và thưởng thức.

Mua nguyên liệu thịt bò Mỹ dễ dàng qua app vinID

TẢI APP VINID – MUA THỊT BÒ MỸ ONLINE

Không cần phải đi mấy vòng chợ mới có thể mua được đủ nguyên liệu để nấu các món ăn. Hiện nay, đã có app vinID hỗ trợ bạn đi chợ online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ thao tác chọn nguyên liệu đến thanh toán đều được thực hiện trên ứng dụng vinID. Sau khi hoàn thiện, bạn sẽ được nhân viên vinmart giao hàng đến tận nơi. Vậy là bạn đã có đủ nguyên liệu để thực hiện các món ngon từ thịt bò Mỹ rồi.