Top 12 # Món Ăn Từ Gà Tây Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Docdaochinhban.com

Các Món Ăn Từ Gà Tây Vú

gà tây thịt đang trở thành phổ biến hơn mỗi năm. Đó là ngon ngọt, rất dịu dàng, theo cảm giác hương vị là một chút như gà. Thổ Nhĩ Kỳ không chứa chất gây dị ứng, đó là ít chất béo và cholesterol, vì vậy các món ăn từ gà tây phi lê có thể được gọi là chế độ ăn uống.

Nhưng đó không phải là tất cả, thịt chứa nhiều phốt pho, cộng với gà tây cung cấp cho cơ thể con người nhiều năng lượng nhất khi so sánh với các loại thịt khác. calo thấp và tính năng hữu ích làm cho gà tây sản phẩm lý tưởng cho phụ nữ, Weight Watchers, và bác sĩ nhi khoa khuyên bạn nên giới thiệu các món ăn từ gà tây vú trong chế độ ăn uống của một đứa trẻ là một trong những người đầu tiên trong số ăn thịt.

Đối với các bà nội trợ những vấn đề đơn giản gà tây nấu ăn, nó gần như không thể bị hư hỏng, trừ khi duy trì độ ẩm. Thêm vào đó, nó là phổ quát. Bạn có thể hầm, chiên, nướng, làm tất cả những gì ưa thích đủ nấu!

Ức gà tây trong lá

Các công thức khá đơn giản và đòi hỏi hoàn toàn không có kỹ năng nấu nướng đặc biệt. Đi một miếng gà tây phi lê nặng khoảng một kg, không hơn. Trên tất cả các bên tự do bôi với muối, hạt tiêu hoặc bất kỳ vị mong muốn. Tiếp bôi kem chua, tốt hơn để lấy dày, do đó nó không lây lan. Càng lớp, các ngon hơn và juicier món ăn lần lượt. Zamatyvaetsya toàn bộ mảnh một cách cẩn thận trong giấy bạc để tránh những khoảng trống và nước không rò rỉ ra ngoài.

Đặt trên khay hoặc chảo và gửi đến các lò cho một nướng giờ ở 200 độ. Sau khi nấu cắt thịt thành từng miếng có độ dày không quá một cm và đóng vai trò như một món ăn riêng biệt, hoặc bất kỳ trang trí.

Ức gà tây om trong nước ép lựu

Trước tiên, bạn cần phải cắt một củ hành tây nhỏ, cắt nhỏ và mỏng. Tiếp theo, một miếng nặng khoảng một con gà tây bảng cọ xát với muối và hạt tiêu và truyền 15 phút, sau đó cắt thành những miếng nhỏ, và một nửa cm.

Trên một cái chảo đun nóng bắt hành tây, một vài phút để có được cùng đi gà tây, xào khoảng 10 phút, cho đến khi các lát không phải là màu trắng.

Nó sẽ mất nửa lít nước ép lựu. Một phần ba số lượng này ngay lập tức đổ vào chảo với gà tây, thêm một vài lá lavrushki và hơi sôi trên lửa nhỏ, được bảo hiểm, chuẩn bị được khoảng một giờ. Trong vòng 20 phút cho đến khi chín thêm một vài tép tỏi nghiền nát, muối, húng tây, hạt tiêu và một muỗng canh rượu thìa.

Trong quá trình đưa nước ép quả lựu sẽ dần dần tan biến, vì vậy bạn cần phải thường xuyên bổ sung, cuối cùng thì nên sử dụng hết nửa lít nước trái cây.

Các món ăn từ gà tây vú. Recipe với rượu sâm banh

Hai kg gà tây cắt thành nhiều phần, cán bột và chiên trong một lượng lớn dầu thực vật. Rang không quá 10 phút, thường xuyên chuyển các mảnh để thịt chín vàng đều.

Tiếp theo, gà tây chứa đầy kem 250 ml và bơ thêm, 150 gram 100 tất cả muối và hạt tiêu. Sau 20 phút, đổ một lít rượu sâm banh (brut), đám cháy để lại một rất nhỏ, mọi thứ đều được dập tắt dưới nắp đóng cửa trong 40 phút nữa.

Các món ăn từ gà tây vú. cuộn

300 gram thịt cắt thành từng miếng có chiều rộng khoảng năm cm, mỗi người trong số họ đẩy lùi và chà xát với muối và gia vị.

Điền. mơ đóng hộp cắt thành từng miếng nhỏ (đủ cho ba công cụ) và được kết nối với 50 gram pho mát, cắt thành dải.

Thìa cà phê mù tạt trộn với cùng một lượng nước chanh và chà xát mỗi mảnh từ một phía của hỗn hợp. Che bằng quả mơ và phô mai, cuộn cuộn thịt và chặt xiên hoặc tăm xỉa răng.

Fry trên cả hai mặt trong khoảng năm phút, sau đó đổ nước còn lại từ mơ và đun nhỏ lửa thêm năm phút.

Món Ăn Từ Thịt Gà Tây Phi Lê

Lợi thế và hương vị của phi lê gà tây kích thích việc tìm kiếm nhiều công thức nấu ăn thú vị hơn từ loại thịt quý giá này. Bí quyết trong tình trạng sản phẩm này đang ngày càng cố gắng thay thế chúng bằng phi lê gà thông thường, bởi vì kết cấu của nó ngon ngọt hơn, và các đặc tính thì ăn kiêng hơn. Vậy bạn có thể nấu gì từ phi lê gà tây?

Cuộn phi lê gà tây

phi lê gà tây – 1-1,2 kg;

champignons tươi – 120 g;

Hạt tiêu ngọt Bungari – 120 g;

phô mai cứng – 225 g;

hành lá xanh – 2-3 thân;

tỏi – 4-5 răng;

rượu vang trắng khô – 120 ml;

mù tạc – 65 g;

mayonnaise – 65 g;

dầu thực vật tinh chế – 75 ml;

húng quế khô – để nếm;

một hỗn hợp của các loại thảo mộc Ý – để nếm thử;

hạt mè – 25 g;

một hỗn hợp đất của ớt – để nếm thử;

muối – để nếm thử.

Để làm cuộn, chúng ta cần cắt phi lê gà sấy khô và sấy khô bằng dao sắc, rồi mở cuốn sách theo cách sao cho lớp lớn và rộng hơn hết mức có thể. Khi nhiệm vụ chịu trách nhiệm này được hoàn thành, chúng tôi bao gồm lớp kết quả bằng phim thực phẩm và đánh bại nó bằng một cái búa nhà bếp. Đặc biệt là không nhiệt tình vì điều này, để không làm lỗ. Bây giờ chúng tôi đổ miếng thịt, chà xát nó với một hỗn hợp mặt đất của ớt, húng quế khô và mù tạt và cung cấp cho một promarinovatsya ít. Tại thời điểm này, nấu chín đúng cách và thái lát nấm và tỏi chiên trong một chảo chiên nóng, trước khi đổ vào nó một loại dầu tinh chế. Khi sẵn sàng, chúng tôi để khối nấm nguội đi, trộn với phô mai nạo, băm nhỏ và băm nhỏ với ớt xanh và hành lá. Chúng tôi đặt trọng lượng của mặt đất với một hỗn hợp của ớt và muối, khuấy lại và phân phối bề mặt của miếng thịt ướp, không đạt đến các cạnh khoảng ba cm. Gấp sản phẩm với một cuộn, kéo nó xuống với một chuỗi hoặc sợi xe và đặt nó trong một hình thức dầu để nướng. Năm mươi mililit dầu thực vật trộn với rượu vang và mayonnaise, mang lại hương vị muối và hạt tiêu, thêm một hỗn hợp của các loại thảo mộc Ý và trộn. Đổ nước sốt kết quả với một cuộn trong các hình thức, hoàn toàn bao gồm bề mặt của nó và đặt món ăn trong một lò nóng đến 185 độ trong một giờ rưỡi. Định kỳ chúng tôi nước cuộn với nước sốt và nước trái cây. Nếu cần thiết, bạn có thể thêm một chút nước nóng trong quá trình nướng. Mười lăm phút trước khi nấu xong, xé món ăn bằng hạt vừng.

Cùng một món ăn phi lê gà tây cũng có thể được chuẩn bị trong một đa biến, thiết lập các thiết bị để “Nướng” chế độ. Thời gian sẽ cần về cùng, tất cả phụ thuộc vào khả năng của thiết bị của bạn.

Tiếp theo, một chút về những món ăn từ phi lê gà tây có thể được nấu trong chảo. Một lựa chọn thắng-thắng, tất nhiên, sẽ được cắt từ phi lê gà tây. Chúng được chế biến cũng như thịt truyền thống. Bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh bằng cách thêm một chút rau xanh tươi vào nhồi. Rất ngon nếu bên trong mỗi cốt lết đặt trên một miếng pho mát cứng. Các juiciness của món ăn trong trường hợp này là dễ dàng để duy trì, sản phẩm zapanirovav trong hỗn hợp trứng và breadcrumbs. Đặc biệt ngon từ phi lê gà tây. Chúng tôi sẽ xem xét chi tiết hơn.

Chops từ phi lê gà tây

phi lê gà tây – 550 g;

phô mai cứng – 75 g;

breadcrumbs;

dầu thực vật, không mùi để chiên;

Đối với nước xốt:

nước tương – 25 ml;

giấm balsamic – 5 ml;

tinh dầu – 15 ml;

gia vị cho gia cầm – 5 g;

Thảo mộc khô Ý – 5 g;

tỏi nghiền nát – 2 răng;

một hỗn hợp của ớt tươi xay để nếm;

muối – để nếm thử.

Cắt philê gà tây đánh bại một chút dưới màng và ngâm trong nước xốt, chuẩn bị bằng cách trộn các thành phần từ danh sách các thành phần. Sau một giờ rưỡi, chúng tôi xoay những lát của con chim trong một hỗn hợp của bánh mì vụn và chip phô mai và chiên trong dầu nóng ở cả hai bên.

Related Articles

Our users choice

Useful and amazing

Nộm Thịt Gà Hành Tây: Món Ăn Ngon Miệng, Lạ Mắt

Cập nhật vào 15/08

Những bài viết trước đây, chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn món nộm gà rau má, dứa, bưởi…Hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến một món ăn mới đó là nộm thịt gà hành tây, rau răm, cà rốt. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách làm món nộm thịt gà hành tây, rau răm, cà rốt.

Không nên ăn hành tây với gì?

Nguyên liệu làm nộm thịt gà hành tây, rau răm, cà rốt

Cách làm món nộm thịt gà hành tây, rau răm, cà rốt

Một số món ăn ngon khác được làm từ hành tây

Không nên ăn hành tây với gì?

Cá chứa nhiều dưỡng chất, rất giàu protein, cực tốt cho sức khỏe nhưng khi kết hợp với hành tây, chất có trong hành tây làm cho protein của cá bị kết tủa, lắng đọng ở dạ dày, không những làm giảm lượng Protein, dưỡng chất trong cả 2 loại thực phẩm mà còn gây ra hiện tượng khó tiêu, đầy bụng.

Kết hợp tôm với hành tây sẽ tạo ra Canxi-Oxalate, chất này tích tụ lâu dài sẽ gây bệnh sỏi thận. Do đó, khi nấu ăn, bạn nên chú ý không nấu chung tôm với hành tây.

Người nội trợ khi nấu ăn hoặc làm đồ uống dinh dưỡng với hành tây, tuyệt đối không cho thêm mật ong vào món ăn, đồ uống. Bởi sự kết hợp tưởng chừng vô hại này có thể tạo ra chất gây tổn thương cho vùng mắt, nếu ăn lượng lớn, người dùng có thể bị mù. Cho nên, để bảo vệ mắt, khi chế biến món ăn, món nào đã dùng mật ong thì không dùng thêm hành tây và ngược lại.

Nguyên liệu làm nộm thịt gà hành tây, rau răm, cà rốt(cho 4-5 người ăn)

Cách làm món nộm thịt gà hành tây, rau răm, cà rốt

Sớ chế nguyên liệu:

Lạc các bạn rang chín sau đó bóc hết vỏ lạc và giã vỡ.

Hành tây các bạn thái thành những sợi nhỏ. Sau đó bạn cho hành tây ngâm vào bát nước đá lạnh.

Ớt bỏ hết hạt bên trong và cắt nhỏ.

Rau dăm nhặt sạch thái nhỏ.

Tỏi các bạn bóc vỏ và giã nhuyễn hoặc băm nhỏ.

Cà rốt các bạn gọt vỏ rồi bào thành những sợi nhỏ.

Chanh các bạn vắt lấy nước cốt và lọc hết hạt chanh đi.

Các bước thực hiện:

Hành tây sau khi đã ngâm nước đá lạnh các bạn vớt chúng vào một bát tô lớn, bóp hành tây với một ít giấm sau đó chắt bỏ nước giấm đi.

Tiếp theo bạn cho rau răm vào trộn cùng nữa. Bạn hãy ăn thử để có thể nêm nếm gia vị thêm một lần nữa theo đúng như ý thích của mình.

Bạn để nộm ngâm khoảng 3- 5 phút trước khi ăn. Khi ăn, bạn trộn thêm nửa già chỗ lạc vào cùng nữa, chỗ lạc còn lại thì bạn để rắc lên trên mặt đĩa nộm cho đẹp mắt.

Một số món ăn ngon khác được làm từ hành tây

Hành nhồi cá hấp

Nguyên liệu: 2 củ hành tây, 100g cà rốt, 200g cá thát lát, 1 thìa súp nước mắm, 1/2 thìa cà phê tiêu. Nước sốt: 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa súp tương cà, 1 thìa súp tương ớt, 100ml nước dùng, bột năng.

Thực hiện:

Hành tây bổ đôi, lấy bớt ruột, tỉa răng cưa. Cá thát lát quết dẻo với nước mắm, tiêu. Cho cà rốt thái hạt lựu vào trộn đều làm nhân.

Dùng thìa nhỏ múc nhân vào ruột củ hành, hấp cách thủy 15 phút rồi cho ra đĩa. Đun sôi các nguyên liệu làm sốt, rưới lên củ hành hấp chín.

Phết chút dầu ăn lên củ hành trước khi hấp.

Salad hành tây

Nguyên liệu: 1 củ hành tây, 2 cây xúc xích, 50g ô-liu, 2 quả cà chua, 100g ớt Đà Lạt, mùi tây.Sốt mù tạt: 1 thìa súp mù tạt vàng, 1 thìa cà phê tỏi xay, 1 thìa súp đường, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện:

Hành tây thái múi cau. Xúc xích rán vàng, thái khoanh. Ô-liu, cà chua thái khoanh. Ớt Đà Lạt thái miếng vừa ăn.

Hòa tan các nguyên liệu làm sốt. Cho hành tây, ớt Đà Lạt, xúc xích, ô-liu vào thố, rưới sốt mù tạt, trộn đều, cho ra đĩa xếp cà chua.

Để hành bớt mùi hăng, sau khi thái, bạn ngâm hành với nước muối.

Trứng chiên hành tây

Nguyên liệu: 4 quả trứng, 2 củ hành tây, Dầu ăn, Hành lá, Gia vị: tiêu, muối, bột ngọt

Thực hiện:

Đập trứng vào tô, thái mỏng hành tây ngâm vào nước. Rửa sạch để ráo, cho vào tô trứng, cho cả hành lá vào, thêm ít muối, tiêu, bột ngọt sau đó trộn đều.

Bắt chảo nóng chế dầu vào, đổ trứng vào để lửa nhỏ cho trứng chín vàng thì vớt ra. Cho ra đĩa.

Được tổng hợp bởi monngonmienbac

Các Công Thức Ban Đầu Là Nhồi Gà Tây Với Bí Ngô (Hầm). Các Món Ăn Khác Với Thịt Gà Tây

Thổ Nhĩ Kỳ gà tây là sự lựa chọn của những người thích ngon, hearty, nhưng không phải là rất cao calorie món ăn. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì có thể được nấu chín từ nó. Chọn bất kỳ công thức. Gà tây xay nhỏ là thành phần chính. Ngoài ra bạn sẽ cần thêm các sản phẩm như hành, bột, pho mát, vv Thành thị nấu ăn cho tất cả các bạn!

Stew, recipe: gà tây nhồi với bí đỏ

Bộ tạp hóa:

Một bóng đèn cỡ trung;

Xanh;

Tỏi – một răng là đủ;

Lấy ½ chén pho mát và kem chua (hàm lượng chất béo từ 15 đến 20%);

Một hạt tiêu là Bungari;

0,5 kg thịt lợn tây;

Cà chua – 3 chiếc;

Các loại gia vị yêu thích;

Tinh dầu – không quá 1 muỗng canh. Thìa;

Bí ngô dạng băm – 3 chén.

Phần thực hành

Chúng ta bắt đầu ở đâu? Chúng tôi đưa lên bảng tất cả các thành phần quy định một toa thuốc. Xắt gà tây là tốt hơn để sẵn sàng. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian.

Tỏi và hành củ bị lột vỏ. Mài nó bằng dao sắc. Tiêu ổi của Bulgari được rửa bằng một dòng nước chảy. Chúng tôi cắt thành các dải mỏng.

Chúng tôi gửi miếng hành tây, tỏi và hạt tiêu cho một chảo chiên nóng và bơ. Chiên nhẹ, đừng quên khuấy. Chúng tôi thêm thịt băm vào cho họ. Ngay trên chảo chiên nó bằng một cái nĩa. Chiên các thành phần với nhau.

Cà chua phải được đun bằng nước sôi để vỏ dễ dàng tháo ra. Bột được nghiền nhỏ.

Ngay sau khi mince được bóng nâu, chúng tôi thêm vào nó cà chua, bí ngô bí đỏ. Solim. Rắc với gia vị. Nên giảm lửa. Với nắp đóng lại, hầm của chúng ta nên được nấu chín ít nhất 20 phút. Chúng tôi phân phối các món ăn chuẩn bị đến đĩa sâu. Trong mỗi bữa ăn, cho thêm phô mai nướng, một lát rau xanh và một muỗng kem chua. Hạnh phúc lòng mọi người!

Thịt gà tây xay nhỏ (trong lò)

Thành phần cần thiết:

Lá ngô (không mùi) – một ly là đủ;

Bánh mì cho bánh mì;

Tinh dầu;

Hai quả trứng;

Vỏ cam;

0,5 kg thịt lợn tây;

Mật ong dày – 2-3 muỗng canh. Spoons.

Quá trình nấu

Trong một bát với thịt băm, phá vỡ trứng. Ngay lập tức muối. Chúng tôi nhồi nó với bàn tay sạch sẽ. Hơn nữa, thịt lợn mỡ nên được loại bỏ, để nó trở nên tuyệt vời hơn. Chỉ cần ném nó vào bát ít nhất 20 lần.

Tay ướt trong nước mát. Chúng tôi hình thành các miếng cắt nhỏ trung bình. Mỗi người trong số họ bị vấp ngã trong những mảnh vụn bánh.

Làm nóng chảo với bơ. Chúng tôi đặt nó trong một vài cutlets. Chiên từ mọi phía cho đến khi vàng nâu.

Tất cả các cutlets được đặt ra trên một tấm phẳng lớn. Chúng tôi đang chờ đợi sự làm mát hoàn toàn của họ.

Bây giờ chúng ta cần phải làm tan chảy mật ong trong bồn nước. Điều này được thực hiện trong nồi và với một ngọn lửa nhỏ. Để mật ong tan chảy, thêm vỏ cam.

Trong một bát riêng biệt, chúng tôi nghiền ngô bắp. Nếu muốn, chúng có thể được thay thế bằng hạt.

Mẫu nướng được bao phủ bởi giấy da hoặc một miếng lá. Hãy chắc chắn để smear với dầu. Thịt cắt nhỏ được ngâm trong mật ong nóng chảy, nghiền nát trong các mảnh vụn, sau đó lan ra trên foil (giấy da).

Trong lò nóng (180 ° C), đặt khuôn với các nội dung. Chúng tôi nướng miếng cắt nhỏ chỉ 5 phút. Họ trở nên rậm rạp và miệng-nước. Chúng tôi phục vụ họ với rau tươi, cải bắp cải hoặc salad ánh sáng.

Pelmeni với gà tây

Danh sách sản phẩm:

Nước thông thường – 100 ml;

Bóng đèn trung bình;

Gói bột 450 gram;

Một quả trứng;

200 g kefir (hàm lượng chất béo không quan trọng);

Hạt tiêu ở dạng mặt đất (đen) – 2 g;

0,4 kg thịt băm từ gà tây.

Hướng dẫn chi tiết

Bước số 1. Trong bát, đổ kefir, mà chúng ta vừa lấy từ tủ lạnh. Tiếp theo là gì? Trộn nó với nước lạnh. Trong cùng một cái bát, hãy phá vỡ trứng. Thành phần Solim. Chúng tôi trộn chúng bằng cách sử dụng một whisk.

Bước số 2. Dần dần thêm bột. Chúng ta hãy bắt đầu nhào bột. Chúng tôi chỉ làm việc này bằng tay sạch sẽ. Bột nên mềm và đàn hồi. Để làm sạch nó trong tủ lạnh là không cần thiết. Chỉ cần bọc bằng khăn và để yên một nửa giờ.

Bước số 3. Trong một bát riêng biệt, chúng tôi thay đổi thịt băm đã được chuẩn bị sẵn từ gà tây sang bánh ravioli. Đối với anh ta, thêm hành tây nhào với một con dao. Solim. Sprinkle với gia vị yêu thích của bạn. Hợp nhất nhồi.

Kết luận

Bây giờ bạn biết phải làm gì của gà tây nhồi (bánh mì kẹp thịt, ravioli, ragout và như vậy). Nấu trên cơ sở các món ăn có vị ngọt, thơm và phong phú.