Top 14 # Chế Biến Món Cá Hồi Sốt Cam / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Docdaochinhban.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chế Biến Cá Hồi Sốt Cam Thơm Ngon / 2023

Cá hồi sốt cam

Nguyên liệu

Cá hồi phi lê 300g

Cam vàng 1 quả

Cần tây 100g

Cà rốt 1 củ

Muối 2 muỗng cà phê

Tiêu sọ trắng 1 muỗng cà phê

Hạt nêm 1 muỗng cà phê

Đường 1 muỗng cà phê

Dầu ô-liu 1 muỗng cà phê

Cách làm

Bước 1: Ướp cá hồi

Đem thịt cá sơ chế, rửa sạch rồi thấm cho khô nước, sau đó cho 1/3 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu và xoa đều khắp miếng cá cho ngấm gia vị. Ướp khoảng 20 phút.

Lưu ý:

Để giữ độ tươi của cá hồi khi ướp cá, bạn nên dùng màng bọc thực phẩm bọc lại cho vào ngăn mát tủ lạnh. Trước khi chế biến chỉ cần lấy cá hồi ra để nghỉ 10 phút, để cá trở về nhiệt độ phòng.

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

Cần tây mua về rửa sạch, sau đó cắt khúc, tách phần lá và phần thân để riêng. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ và bào mỏng.

Cam gọt vỏ, tách riêng phần thịt cam cho vào tô. Phần vỏ gọt bỏ lớp vỏ trắng rồi cắt sợi vỏ cam (10 – 15 sợi). Sau đó cho sợi vỏ cam vào ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 5 phút.

Bước 3: Làm sốt cam

Cắt nhỏ hoặc dùng máy xay để xay nhuyễn phần thịt cam, sau đó cho thêm 1 muỗng cà phê đường, nửa muỗng cà phê bột bắp và 40ml nước lọc.

Bắc một nồi nhỏ lên bếp, cho hỗn hợp nước sốt vào, vừa nấu vừa khuấy đến khi sốt sôi và bắt đầu sánh lại thì được.

Bước 4: Áp chảo cá hồi

Bạn đã hoàn thành món cá hồi áp chảo sốt cam vô cùng đậm đà và thơm ngon, thịt cá mềm béo cùng nước sốt cam chua chua ngọt ngọt đầy kích thích mà lại có đầy đủ chất dinh dưỡng đấy!

Cá hồi sốt kem chanh

Nguyên liệu

500 gram phi lê cá hồi

200 ml kem tươi

150 gram cà rốt

150 gram mướp tây

200 gram khoai tây

10 gram cần tây

2 nhánh hàng boaro

40 gram bơ

10 gram hành lá và thì là

Nước hầm xương cá chẽm

Các loại gia vị, dầu olive, rượu vang trắng, nước cốt chanh

Cách làm

Bước 1: Cá hồi sau khi mua về rửa qua nước lạnh cho sạch, cắt thành từng miếng có chiều ngang là 4 cm. Dùng kéo để lọc đi phần xương hông của con cá nếu có. Chuẩn bị một thau sạch, cho cá vào cùng với cần tây thái nhuyễn, thì lá thái nhỏ, dầu olive cùng với các loại gia vị. Đảo đều để các loại gia vị có thể thấm vào cá một cách tốt nhất. Để yên trong khoảng 20 phút.

Bước 2: Các loại rau củ gọt vỏ cho sạch, thái thành miếng vừa ăn và đẹp mắt. Cho vào nồi nước đã sôi, luộc sơ qua. Vớt ra, ngâm vào nước lạnh cho thật nguội. Đun chảy ½ lượng bơ thực vật trên chảo, cho các loại rau củ vào xào, nêm chút muối và tiêu cho có vị. Để yên một bên.

Bước 3: Đun chảy bơ còn lại, thêm hành tây, cần tây, hành boaro vào, xào chín, cho thêm nước dùng vào và đun tới khi sôi. Khi đun sôi tầm khoảng 5 phút thì vớt các rau củ ra, cho thêm một chút rượu vang, tiếp đó là nước hầm xương cá chẽm, nước cốt chanh và kem tươi. Dùng thìa nhỏ quậy đều tới khi kem sệt lại và có màu sáng.

Bước 4: Cho dầu olive vào chảo chống dính, đun nóng rồi cho cá hồi vào áp chảo tới khi chín vàng hai mặt. Xếp cá ra đĩa, thêm các loại rau củ đã xào trước đó, rưới nước sốt kem chanh lên bên trên.

Mẹo sơ chế cá hồi sạch, không tanh

Dùng gừng: giã nát hoặc xay nhuyễn gừng tươi ra trộn đều với ít rượu trắng, sau đó cho cá hồi vào bóp đều, ướp trong khoảng 5- 10 phút thì rửa sạch với nước. Như vậy mùi tanh của cá hồi đã bị át đi hẳn.

Dùng chanh: dùng chanh tươi vắt lấy nước, pha nước cốt chanh vừa phải vắt với nước lọc bỏ thêm ít muối hạt. Cho cá hồi vào ngâm, lật qua lật lại rồi rửa sạch lại với nước.

Dùng sữa tươi: đổ sữa tươi ra tô lớn, cho cá hồi vào, để sữa tươi ngập cá. Ngâm trong khoảng 3 – 5 phút sau đó rửa sạch, cá sẽ không còn mùi tanh nữa.

Lời kết

Hướng Dẫn Làm Món Cá Cam Sốt Cà Chua / 2023

Cá cam xuất hiện nhiều ở biển miền Trung vào tháng giêng. Cá cam có thân dài, dẹp; thịt trắng, ngọt, béo, vốn nổi tiếng là một loài cá ngon, giàu chất dinh dưỡng . Từ cá cam chúng ta có thể chế biến rất nhiều món ngon , một trong số đó không thể không kể tới cá cam sốt cà chua.

Giới thiệu sơ qua về cá cam.Cá cam là loài cá thuộc dòng họ cá khế, sinh sống ở môi trường nước mặn. Ở mỗi địa phương cá cam lại có nhiều tên gọi khác nhau như cá cam sọc, cá cụ,…Cá cam có thân hình con thoi và dẹt về phía hai bên. Kích thước loài cá này khá lớn, trung bình một con cá cam trường thành có thể nặng tới 1,5kg.

Phần đầu của cá cam tròn thuôn và rất mềm, mắt cá to, miệng lại nhỏ. Bộ răng của chúng khá sắc nhọn, mọc thành một dải băng rộng. Còn phần ức và phần khe mang của cá cam biển không gắn liền với nhau. Phần thịt ở thân cá rất chắc và nhiều, toàn bộ cơ thể được bao bọc lớp vảy nhỏ có màu trắng. Phần đường bên của cá cam lại không có vảy, có một đường kẻ sọc vàng óng ở giữa lưng cá nối liền từ đuôi cho tới mang của cá. Là một trong những loài cá được nhiều gia đình Việt lựa chọn trong thực đơn các bữa ăn, chắc chắn cá cam biển có chứa nhiều chất dinh dưỡng cực kỳ tốt cho sức khỏe của con người

Từ cá cam người ta có thể chế biến rất nhiều món khác nhau như : cá cam nướng giấy bạc , cá cam nấu ngót , … Một trong số đó không thể không kể đến món cá cam sốt cà chua . Hôm nay cùng cakhotranluan vào bêp làm món này ngay nào .Nguyên liệu để làm món cá cam sốt cà chua .– 500 g cá cam – 200 g cà chua – 2 củ hành tím – 2 cây hành lá – Rau thì là – Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, muối, dầu ăn.

Xem Thêm : Cách làm cá diêu hồng chiên mắm đưa cơm cho mùa đông Các bước làm món cá cam sốt cà chua .Bước 1:– Cá cam rửa sạch bỏ ruột, cắt khúc vừa ăn. Bước 2:– Cà chua rửa sạch thái múi cau; hành lá, thì là rửa sạch thái nhỏ; hành tím bóc vỏ thái nhỏ. Bước 3:– Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên chín rồi gắp ra đĩa. Bước 4:– Phần dầu ăn còn thừa trong chảo thì cho hành tím vào xào thơm, tiếp đó cho cà chua vào đảo chung. Bạn nêm ít hạt nêm, muối cho vừa ăn rồi thêm khoảng 100 ml nước vào đun và đậy nắp chảo cho cà chua nhanh nhừ. Khi cà chua nhừ và nước sốt sánh lại thì thêm hạt tiêu, hành lá, thì là thái nhỏ vào đảo qua rồi tắt bếp.

Xem Thêm : Cách nấu cháo yến mạch cá hồi cho bé Bước 5:– Chan nước sốt lên đĩa cá đã chiên và ăn nóngChỉ với vài thao tác đơn giản là các mẹ đã hoàn thanh xong món cá cam sốt cà chua cho gia đình rồi . Chúc cá mẹ thành công !!

Ức Gà Sốt Cam Tươi / 2023

400gr ức gà làm sạch

1 trái cam vàng (khoảng 350gr)

1 trái chanh vắt lấy nước cốt

1 muỗng cà phê hạt mè rang

2 muỗng cà phê đường

1/2 muỗng cà phê hạt nêm

1/4 muỗng cà phê tiêu

3 muỗng cà phê tương ớt

10gr bột bắp

2 muỗng cà phê nước mắm

Hành lá + tỏi + hành tím

Hướng dẫn cách làm món ức gà sốt cam siêu tươi mới, độc đáo

Bước 1: Cắt ức gà thành miếng vuông nhỏ. Cắt nhuyễn hành lá. Băm nhuyễn tỏi + hành tím.

Bước 2: Ướp gà: cho 1 nửa lượng tỏi băm, hành tím băm + 1/4 muỗng cà phê tiêu + 1/2 muỗng cà phê hạt nêm + 1/2 muỗng cà phê bột bắp vào ức gà và trộn đều. Ướp từ 15 – 20 phút.

Bước 3: Cắt đôi trái cam vàng. Cắt 1 khoanh mỏng để trang trí. Cam còn lại cho vào dụng cụ vắt ép trái cây Juist It của Tupperware để vắt lấy nước & lọc hạt. Sau khi vắt còn lại khoảng 100ml nước cam.

Bước 4: Cho vào nước cam 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh + 2 muỗng cà phê nước mắm + bỏ lượng bột bắp còn lại vào + 2 muỗng cà phê đường + 2 muỗng cà phê tương ớt + tiêu và khuấy đều hỗn hợp.

Bước 5: Bắt chảo Frypan 24cm, cho ít dầu làm nóng chảo. Cho hết lượng tỏi băm + hành tím băm vào chảo phi thơm. Cho tiếp ức gà vào chảo và chiên đến khi gà vàng đều rồi cho tiếp hỗn hợp nước cam vào gà. Bật lửa nhỏ và rim gà với nước sốt cho đến khi sệt lại là được.

Bước 6: Trình bày gà ra đĩa, rắc hành lá băm nhỏ và mè rang lên mặt. Trang trí thêm lát cam và thưởng thức.

Hương vị cay nồng nhẹ từ gia vị toát lên cùng vị ngon của từng sợi thịt và điểm nhấn với sốt cam khiến bạn mê ly. Một công thức siêu độc đáo để biến tấu với món ức gà.

Công thức: Tupperware

Cá Hồi Sốt Sẽ Ngon Hơn Nếu Bạn Biết 8 Cách Chế Biến Cực Đỉnh Này / 2023

Cá hồi sốt sẽ ngon hơn nếu bạn “update” ngay 8 công thức chế biến món ăn này vừa độc đáo, vừa lạ miệng để thay đổi thực đơn cho cả nhà. Tất cả đều rất dễ làm, có thể thực hành ngay tại nhà từ những nguyên liệu dễ kiếm.

Cá hồi sốt bơ tỏi ngon lạ miệng

Đây có lẽ là món ăn được nhiều bà nội trợ lựa chọn nhất để đổi gió cho cả gia đình. Với món cá hồi sốt bơ tỏi này, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau:

Cá hồi phi lê: 500 gram

Bơ: 100 gram

1 miếng gừng, 1 quả chanh

Vài nhánh tỏi, 1 nhánh hành lá

Bột bắp: 1 thìa cà phê

Đường: 1 thìa cà phê

Nước tương: 1 thìa, nước mắm ½ thìa

Nước trắng: 2 thìa

Muối tiêu: ½ thìa cà phê

Cách làm cá hồi sốt bơ tỏi được chế biến gồm 5 bước cơ bản sau:

Phi lê cá hồi rửa sạch, dùng giấy thấm khô rồi cho vào đĩa ướp cùng: nước tương, muối, tiêu, nước cốt chanh và hạt nêm. Thoa đều gia vị lên cả hai mặt cá để cá thấm đều gia vị. Ướp cá trong 10 phút.

Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi và gừng bỏ vỏ, băm nhỏ. Chanh bào lấy vụn vỏ để tạo mùi thơm hấp dẫn cho món ăn. Vắt lấy 1 thìa nước cốt chanh bỏ hạt để ra bát.

Cho 1 thìa bơ vào chảo nóng. Đun tới khi bơ tan chảy, bỏ cá vào áp chảo sao cho cá chín tới đều 2 mặt rồi bày ra đĩa.

Pha hỗn hợp nước sốt gồm có tương, nước mắm, đường, bột bắp, nước trắng, nước cốt chanh. Khuấy đều tay để các gia vị tan hết.

Cá hồi sốt cà chua đậm đà sánh quyện

Cá hồi sốt cà chua cũng là một món ăn với cơm trắng cực kỳ hao cơm trong những ngày mưa lạnh. Vị chua chua cay cay cộng thịt cá dai dai thơm ngon chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

Nguyên liệu gồm có:

Cá hồi phi lê: 900gram (có thể ưu tiên chọn lườn cá)

Tỏi, bột ớt, bột cà ri, sốt cà chua (có thể sốt mua sẵn hoặc tự làm), gừng băm nhỏ

Hành tây, bột ớt cayenne

Rau mùi

Cách làm cá hồi sốt cà chua được tiến hành như sau:

Cho dầu oliu vào chảo, đun nóng ở nhiệt độ trung bình. Cá hồi rửa sạch, thấm khô rồi ướp với muối, hạt tiêu khoảng 15 phút. Sau đó bỏ vào chảo chiên đều. Chú ý đặt mặt thịt có da cá xuống trước. Chiên tới khi cá có màu vàng nâu đặc trưng thì tắt bếp.

Cho nước sốt cá chua, hành tây thái miếng, tỏi băm nhỏ, bột cà ri, hạt tiêu, ớt bột, rau mùi, gừng vào máy xay xay nhuyễn.

Đổ hỗn hợp thu được vào chảo. Đun sôi khoảng 5 phút, đổ cá hồi vào đun cùng. Để lửa liu riu trong khoảng 8 – 10 phút để cá chín và ngấm gia vị

Gắp cá ra đĩa, rưới nước sốt lên đỉnh và ăn kèm cơm nóng hoặc bánh mì.

Bạn thấy không, lườn cá hồi sốt cà chua rất đơn giản, chỉ cần khoảng 40 phút chế biến, bạn đã có ngay món ăn ngon lạ miệng cho cả nhà rồi.

Cá hồi sốt chanh leo – Biến tấu đầy ấn tượng

Bạn đã bao giờ thưởng thức món cá hồi sốt chanh leo chua chua, ngọt ngọt vô cùng lạ miệng chưa? Nếu chưa, hãy trổ tài vào bếp cùng Huy Hải Sản ngay thôi nào để cả nhà cũng có cơ hội thưởng thức món ăn tuyệt vời này.

Nguyên liệu:

Phi lê cá hồi: 2 miếng (mỗi miếng khoảng 200 gram)

Chanh leo: 4 quả

Măng tây: 3 00gram

Bột năng, tỏi, hành tím

Bơ, muối, tiêu xay

Cách chế biến

Với món cá hồi sốt chanh dây chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Cá hồi rửa sạch, có thể ngâm qua với sữa tươi không đường, nước muối pha loãng hoặc nước cốt chanh chừng 2 – 3 phút để cá bớt vị tanh.

Ướp cá với một thìa cà phê muối và tiêu xay nhỏ. Ướp chừng 10 phút để cá ngấm gia vị.

Hành tím bóc vỏ, thái lát rồi cho lên chảo nóng có kèm chút dầu phi thơm. Sau đó đổ nước cốt chanh leo vào đảo đều để nước cốt không bị cháy. Đảo đều khoảng 30 giây thì cho thêm 1/3 bát con nước ấm, 2 thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê muối vào khoắng đều, đun tiếp khoảng 5 – 7 phút để tạo thành sốt chanh leo đậm đà, hơi sền sệt.

Tiếp đến, cho 1 thìa cà phê bơ vào chảo, đun nóng cho tan chảy rồi thả cá vừa ướp vào chiên đều 2 mặt.

Cuối cùng, gắp cá và măng tây ra đĩa, rưới nước sốt lên trên đỉnh và trang trí cho đẹp mắt. Như vậy là chúng ta đã có ngay món cá hồi sốt bơ chanh ngon tuyệt cú mèo rồi.

Cá hồi nướng sốt teriyaki ngon ngất ngây

Bạn sẽ cảm thấy phí cả cuộc đời nếu chưa một lần thử qua món cá hồi nướng sốt teriyaki thì thực sự quá đáng tiếc. Món ngon này không chỉ được người Nhật mê mẩn mà bất cứ ai yêu cá hồi, mê cá hồi cũng đều yêu thích.

Nguyên liệu cần có:

Xì dầu: 40ml

Rượu Nhật chuyên nấu ăn (Rượu sake): 30ml

Rượu nấu ăn Mirin: 30ml

Đường nâu: 45gram

Giấm gạo: 15ml

Bột tỏi: 2,5gram

Phi lê cá hồi 4 miếng (khoảng 170gram mỗi miếng)

Dầu mè: 15ml

Hành lá, súp lơ xanh đã luộc chín, bí ngồi 1 quả luộc chín.

Cách làm cá hồi sốt teriyaki như sau:

Bỏ xì dầu, rượu mirin, đường nâu, bột tỏi, giấm vào một bát tô rồi trộn đều tạo thành hỗn hợp sốt teriyaki. Khuấy đều tay tới khi đường tan hết thì đổ lên một chiếc chảo nhỏ.

Cá rửa sạch, thấm khô rồi thả vào bát sốt, ướp trong khoảng 2 phút mỗi mặt để cá ngấm gia vị.

Đun nóng dầu ăn trong một chiếc chảo chống dính. Bỏ cá vào chiên cho tới khi cá chín, tùy theo sở thích của người ăn.

Đun sôi cảocó nước sốt với lửa lớn. Sau đó vặn nhỏ lửa liu riu cho đến khi sốt cạn bớt, dày lên là được.

Xếp cá hồi lên trên đĩa có súp lơ xanh, bí ngòi luộc. Rồi rưới nước sốt lên trên đỉnh.

Vậy là chỉ với khoảng 40 phút chuẩn bị và chế biến, bạn đã có ngay món cá hồi sốt chuẩn Nhật siêu ngon ăn kèm với cơm trắng rồi.

Cá hồi nướng sốt cam “ngon hết sẩy”, tốt cho tim mạch

Không cần quá nhiều nguyên liệu rườm rà, chỉ cần một vài nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền ngay trong nhà bếp, bạn đã có thể chế biến món cá hồi nướng sốt cam ngon tuyệt cú mèo cho cả nhà rồi.

2 miếng phi lê cá hồi

1 quả cam sành

Mắm , muối, tiêu, bột bắp, tỏi, bơ lạt

Cách chế biến món này như sau:

Cá hồi rửa sạch, có thể rửa qua với rượu trắng hoặc giấm để khắc chế mùi tanh. Sau đó thấm khô, ướp cùng một chút mắm, muối, tiêu, tỏi trong khoảng 20 phút cho ngấm gia vị.

Cho cá vào chảo đun nóng dầu ăn và chiên đều 2 mặt. Tùy vào khẩu vị của người ăn mà chiên cá có độ chín phù hợp.

Cam vắt lấy nước. Sau đó bỏ thêm muối, đường, hạt nêm khuấy đều lên. Đặt lên bếp đun tới khi hỗn hợp sơi sệt thì tắt bếp.

Với công thức tương tự, mẹ cũng có thể chế biến cá hồi sốt cam cho bé nhưng gia giảm gia vị cho phù hợp. Tốt nhất nên dùng gia vị riêng của bé để tránh ảnh hưởng hệ tiêu hóa còn non yếu.

Cá hồi sốt phô mai ăn thích mê

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Các bước thực hiện

Cá hồi rửa sạch và ngâm trong sữa tươi không đường 5 phút để khử bớt mùi tanh. Ướp cá hồi với muối, tiêu, rượu trắng, nước cốt gừng chừng 10 phút sau đó bỏ vào xửng hấp chín

Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và thái hạt lựu

Khoai tây, cà rốt cạo vỏ, rửa sạch và luộc chín

Cải bó xôi cũng nhặt và rửa sạch, cắt khúc vừa ăn và đem luộc chín

Cà chua cắt đôi bỏ hạt.

Cho bơ vào chảo đun nóng. Bỏ hành tây vào xào thơm rồi đổ cà chua, cà rốt, khoai tây, cải bó xôi vào đảo cùng. Sau đó, bỏ cá đã hấp vào xào cùng. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Bỏ phô mai đã nghiền nát vào chảo đảo đều chừng 3 phút rồi phủ đều lên mặt cá là xong.

Vị ngậy ngậy của phomai hòa quyện với gia vị sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên món ăn này.

Cá hồi sốt nấm đậm chất Ý

Chẳng cần tới nhà hàng châu Âu đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món cá hồi sốt nấm mang đậm phong cách Ý ngay tại nhà nếu áp dụng công thức chế biến sau đây:

Chuẩn bị nguyên liệu:

2 miếng phi lê cá hồi (khoảng 170g)

12 cây nấm mỡ

2 tép tỏi

240 ml rượu Marsala

30g bơ

Muối, hạt tiêu

Công thức chế biến:

Thái nấm và tỏi thành những lát mỏng

Cá hồi rửa sạch, ướp với muối, hạt tiêu.

Cho một nửa chỗ bơ hiện có vào chảo và đun nóng. Tiếp đến, cho nấm, tỏi vào đảo đều chừng 5 phút. Khi thấy nấm chuyển màu vàng nâu thì vặn lửa nhỏ lại, cho rượu vào và đảo đều phần nấm.

Cá hồi sốt chua ngọt – Già trẻ đều mê tít

Nếu gia đình bạn có cả ông bà và trẻ nhỏ, món cá hồi sốt chua ngọt chính là lựa chọn an toàn, ai cũng đều mê tít.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Cá hồi 400 gram

Tỏi: 1 củ

Hành lá 2 nhánh

Tương cà: 2 muỗng canh

Tương ớt: 1 muỗng canh

Giấm: 1 muỗng canh

Nước mắm: 1 muỗng canh

Đường trắng: 2 muỗng canh

Muối: 1/4 muỗng cà phê

Hạt nêm: 2 muỗng cà phê

Tiêu: 1/4 muỗng cà phê

Bơ: 2 muỗng canh

Cách chế biến:

Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi băm nhuyễn.

Cho đường, tương cà, tương ớt, nước mắm, tiêu, muối, bột nêm, giấm, nước trắng vào tô lớn, khuấy đều cho các gia vị tan hết.

Cá hồi rửa sạch, thấm khô. Cho bơ vào chảo đun chảy rồi cho cá vào áp chảo 2 mặt sao cho cá chín đều thì gắp ra đĩa. Tiếp đến, đổ tỏi băm vào phi thơm, cho toàn bộ nước sốt vào đun, khuấy đều cho tới khi nước có độ sệt thì bỏ cá vào sốt cùng. Dùng thìa múc nước sốt lên mình cá để cá ngấm đều gia vị.

Rắc một chút hành lá thái nhỏ lên đỉnh, tắt bếp. Vậy là hoàn thành món ăn.

Chắc chắn rằng, vị chua chua, ngọt ngọt của sốt, cộng với vị dai dai, bùi bùi của cá sẽ khiến ai ăn cũng mê mẩn và muốn ăn thêm nhiều lần nữa.

Kết luận

Đừng quên liên hệ Huy Hải Sản chúng tôi để mua được những miếng cá hồi chất lượng nhất, tươi ngon nhất.