Top 12 # Cách Nấu Món Bún Bò Huế Chay / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Docdaochinhban.com

Cách Nấu Món Bún Bò Huế Chay Ngon, Hấp Dẫn / 2023

Bún bò Huế chay là một trong những hấp dẫn đối với những người đang áp dụng phương pháp ăn chay. Bún bò Huế chay tùy chế biến từ những nguyên liệu hoàn toàn thuần chay nhưng mang lại hương vị hấp dẫn, đậm đà và ngon miệng không thua kém so với món bún bò mặn. Nếu như món bún bò Huế mặn kết hợp hương vị hấp dẫn từ nước lèo hầm thịt bò dai ngọt ăn kèm với chả, các loại rau sống thì với món bún bò Huế chay, bạn sẽ được thưởng thức hương vị ngọt thanh của các loại rau củ thuần chay, nấm kết hợp với vị béo ngậy của chả và đậu hũ, tàu hũ ky chiên vàng giòn.

1. Các nguyên liệu cần chuẩn bị để chế biến món bún bò Huế chay:

500g bún tươi cọng to

1 củ cà rốt

1 củ cải trắng

1 trái thơm ( dứa, khóm)

1 nhánh sả

1 ít sa tế

Chả lụa chay

Thịt bò chay

1 miếng tàu hủ ky tươi

1 miếng đậu hũ chiên

3 tai nấm đông cô

1 gói gia vị nấu bún bò Huế

1 ít rau răm

Các loại rau sống ăn kèm bún bò Huế chay: rau muống bào, rau chuối bào, húng quế, giá đỗ.

Các gia vị nêm nếm món bún bò Huế chay: Đường, nước mắm chay, muối, hạt nêm, bột ngọt.

2. Trình tự các bước thực hiện món bún bò Huế chay thơm ngon, đậm đà:

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Cà rốt, củ cải trắng bào bỏ vỏ, rửa sạch, cắt làm đôi.

Thơm cắt làm tư.

Sả cây đập dập.

Tàu hũ ky tươi cho vào chảo dầu chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

Nấm đồng cô ngâm nước nóng cho nở, rửa sạch, vắt ráo nước.

Đậu hũ chiên thái lát rồi cho vào chảo dầu nóng chiên lại cho vàng giòn hoặc cắt miếng hình vuông nhỏ, chiên vàng rồi vớt ra để ráo dầu.

Chả lụa chay thái lát vừa ăn.

Thịt bò chay cho vào chậu nước lạnh ngâm nở mềm, rửa sạch rồi vắt ráo nước, thái miếng nhỏ vừa ăn.

Rau răm rửa sạch, thái lát nhỏ.

Bước 2: Nấu nước lèo bún bò Huế chay

Bắc 1 nồi nước lớn lên bếp, cho cà rốt, củ cải trắng, thơm và sả đập dập vào ninh khoảng 1 tiếng cho đến khi thấy cà rốt, củ cải chín mềm thì vớt ra. Các nguyên liệu còn lại thì vớt bỏ xác.

Tiếp tục cho nấm đông cô vào nồi nước lèo hầm.

Sau đó, cho gói gia vị nấu bún bò Huế vào khuấy đều tay để gia vị tan hoàn toàn, tạo màu hấp dẫn cho nước lèo. Để món bún bò Huế ngon miệng hơn thì bạn nêm nếm gia vị cho nước lèo đậm đà với 1 muỗng muối, 2 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm chay, 2 muỗng bột ngọt và 1 muỗng hạt nêm.

Bước 3: Chế biến món ăn kèm bún bò Huế chay

Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn rồi cho ít hành và sả băm nhuyễn vào phi cho thơm. Cho thịt bò chay vào xào, thêm ít sa tế và nêm nếm thịt bò chay sao cho vừa ăn.

Chả lụa chay hoặc các loại chả chay tùy thích, sau khi thái lát thì bạn cho vào chảo dầu nóng chiên sơ để chả có mùi thơm, giòn và dai ăn ngon miệng hơn.

Cho 1 nắm bún tươi rồi đổ ra tô, múc nước lèo bún bò Huế chay ngập đầy bún rồi gắp cà rốt, củ cải trắng cắt lát. Thêm nấm đông cô, tàu hũ ky và đậu hũ chiên vàng giòn dàn đều lên xung quanh tô bún cho bắt mắt.

Rắc rau răm thái lát, vài lát ớt hiểm lên trên tô bún bò Huế chay.

Món bún bò Huế chay ăn kèm với các loại rau sống, sa tế cay nồng và vài lát chanh tươi mang lại hương vị hấp dẫn, ăn ngon không cưỡng lại ngay từ khi ăn miếng đầu tiên.

3. Yêu cầu đối với cách thực hiện món bún bò Huế chay:

Nước lèo nấu món bún bò Huế chay để có màu sắc hấp dẫn thì bạn nên cho thêm gói gia vị nấu bún bò Huế dùng cho cả chay và mặn, nêm nếm thêm gia vi cho nước lèo đậm đà nhưng không lấn át đi vị ngọt thanh của nước hầm các loại rau củ tươi sạch.

Thịt bò chay nên xào sơ với sa tế để có vị dai, ngọt và cay nồng giúp người ăn cảm thấy ngon miệng như chính miếng thịt bò thật.

Chắc chắn áp dụng công thức chế biến món bún bò Huế chay đúng cách tại nhà sẽ giúp các chị em nội trợ đãi các thành viên trong gia đình thêm món chay ngon, hấp dẫn và giúp mọi người hướng tới phương pháp ăn chay lành mạnh, đầy đủ chất dinh dưỡng mà tốt cho sức khỏe.

Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Nhất / 2023

Cách nấu bún bò Huế ngon nhất và bài bản mà người Huế hay nấu

Bún bò Huế là món ăn đặc trưng của người gốc Huế, khi du nhập vào Nam hay Bắc đã biến đổi gia vị đi 1 chút. Do đó, hiện nay có nhiều công thức nấu món bún bò Huế, sau đây hướng dẫn một cách nấu bún được một vị cao niên người Huế hướng dẫn, mời các bạn tham khảo. Bún bò Huế là một món ăn ngon và cách nấu bún bò Huế cũng quá khó đến nỗi chị em không nấu được tại nhà. Nguyên liệu nấu món bún bò Huế

– 600g bắp bò – 600g nạm bò

– 400g gân bò

– 1 cái giò heo (chọn giò trước) (khoảng 800g)

– 1kg xương ống hoặc xương giá

– 3 muỗng canh mắm ruốc Huế

– 1 nhánh gừng nhỏ (50g)

– Hành tím, tỏ

– Bún, rau sống

– Chả Huế (tùy thích)

Cách nấu bún bò Huế ngon nhất

Cách chế biến món bún bò Huế:

Bước 1:

– Sả, gừng rửa sạch, đập dập.

– Giò heo lóc xương. Phần bắp heo cuộn lại, dùng chỉ hoặc sợi lát buộc chắc.

Cuộn tròn tấm thịt nạm bò cho chắc tay, buộc chắc lại. Bắp bò cũng dùng dây bó cho chặt (Việc bó thịt lại giúp thịt khi nấu chín ít bị co lại).

Cách nấu bún bò Huế ngon nhất

Bước 2: Bắc chảo nước sôi trụng sơ xương và bắp bò, nạm bò, gân bò, giò heo. – Cắt gân thành miếng vừa ăn. – Pha 3 muỗng canh mắm ruốc Huế với ½ chén nước, quậy cho hòa đều.

Bước 3: Ướp thịt Ướp tất cả thịt với 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh muối, ½ muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh mắm ruốt (đã pha loãng), 2 muỗng canh hành tím băm, 2 muỗng canh tỏi băm, 2 muỗng canh sả băm.

Bước 4: Hầm thịt và xương: Lót 3 cây sả và ½ lượng gừng ở đáy nối áp suất, cho xương heo và thịt giò heo vào, cho nước sâm sấp mặt thịt, đậy kín nắp, đun sôi (nghe tiếng reo) thì hạ nhỏ lửa đun thêm 5 phút. Tắt bếp, đợi nước trong nồi hết reo thì mở nắp, vớt bắp giò heo ra thau nước lạnh (làm như thế thịt sẽ chắc, không bị bở).

Lại lót phần sả và gừng còn lại ở đáy nồi áp suất, cho thịt bắp bò, nạm bò và gân bò vào, cho nước sâm sấp mặt thịt. Đậy kín nắp, đun sôi (nghe tiếng reo) thì hạ nhỏ lửa đun thêm 20 phút. Tắt bếp, đợi nước trong nồi hết reo thì mở nắp, vớt bắp bò và nạm bò vào thau nước lạnh cho thịt được chắc.

Cách nấu bún bò Huế ngon nhất

Phần gân khi vớt ra, nếu thấy mềm, vừa ăn thì để riêng ra. Nếu thích gân mềm hơn thì cho vào phần nước dùng nấu chung. Lưu ý: Phải đun thịt bò và heo riêng vì bắp bò dai hơn bắp heo nên thời gian đun lâu hơn và đun một ít thịt thì sẽ nhanh chín và nước trong nồi áp suất vừa đủ, không bị trào.

Bước 5: Nấu nước dùng:

Phần nước hầm thịt bò và nước hầm xương đong chung, thêm nước lạnh cho vừa 5 lít nước.

Đun sôi, nêm gia vị: 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh muối, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng café bột ngọt, chén mắm ruốt Huế đã pha loãng. Nếm thử và điều chỉnh gia vị cho vừa khẩu vị nhà bạn.

Để nước dùng thơm và có màu đẹp: Làm nóng 2 muỗng canh dầu, phi thơm 1,5 muỗng canh sả băm, 1 muỗng canh tỏi băm. Khi sả và tỏi săn lại, thơm thì cho 2-3 muỗng canh dầu màu điều vào. Tắt bếp.

Cách nấu bún bò Huế ngon nhất

Chế phần dầu này vào nồi nước dùng.

Cách nấu bún bò Huế ngon nhất

Cách nấu bún bò Huế ngon nhất

Nếu thích cay thì giai đoạn ướp thịt và giai đoạn cuối cho thêm ớt sa tế vào nồi nước dùng.

Bước 6: Trình bày: Chuẩn bị rau mùi: Cắt nhuyễn ít rau răm, hành, ngò và cắt lát mỏng hành tây.

Cách nấu bún bò Huế ngon nhất

Cách nấu bún bò Huế ngon nhất

Trụng bún qua nước sôi, xếp thịt, gân, chả, rắc ít rau mùi, chan nước dùng. Dọn kèm rau muống chẻ, bắp chuối bào, giá, rau thơm, chanh ớt… và thưởng thức bún bò Huế nào.

Cách nấu bún bò Huế ngon nhất

Cách nấu bún bò Huế ngon nhất

Tìm hiểu thêm về món bún bò Huế

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là “bún bò”. Các địa phương khác gọi là “bún bò Huế” để chỉ xuất xứ của món ăn này. Món ăn có nguyên liệu chính là bún, thịt bắp bò, giò heo, cùng nước dùng có màu đỏ đặc trưng. Đôi khi tô bún còn được thêm vào thịt bò tái, chả bò, và các loại nguyên liệu khác tùy theo sở thích của người nấu. Trong nước dùng của bún, người Huế thường nêm vào một ít mắm ruốc, góp phần làm nên hương vị rất riêng của nồi bún bò Huế. Sau khi xương bò được hầm chín tới, người ta thường thêm vào một ít chả heo hay chả bò được quết nhuyễn. Thịt bò có thể được xắt mỏng, nhúng vào nước dùng đang sôi trước khi cho vào tô bún (gọi là thịt bò tái). Người ta cũng thường cho thêm một ít ớt bột và gia vị vào tô bún rồi ăn với rau sống gồm giá, rau thơm, xà lách, rau cải con, bắp chuối xắt nhỏ…

Dạ rất đơn giản ah, các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website và sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh nhất. Hoặc có thể nhá máy vào số ĐT: 0943.258.379 shop sẽ gọi lại tư vấn và xác nhận đặt hàng.

– Khách hàng khu vực TPHCM: các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, GÒ VẤP, PHÚ NHUẬN, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ hàng sẽ giao nhanh trong ngày phí ship 20.000đ/lần giao hàng.

: 9, 12, BÌNH TÂN, THỦ ĐỨC hàng sẽ giao nhanh trong ngày phí ship – Khách hàng khu vực TPHCM:các Quận 30.000đ/lần giao hàng.

các khu vực Quận HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH, CỦ CHI hàng sẽ giao khoảng 1-2 ngày (kể từ lúc đặt hàng) với phí ship – Khách hàng khu vực TPHCM:35.000đ/lần giao hàng.

Khách hàng các tỉnh trênShip theo đường bưu điện giá ship hàng khoảng – Toàn Quốc : 40.000đ – 100.000/lần giao hàng (tùy Tỉnh xa hay gần ah), Shop sẽ báo trước giá trước khi ship hàng.

– Trường hợp khách ở TPHCM cần hàng khẩn cấp NGAY VÀ LUÔN shop sẽ book grabike giao hàng đến ngay (phí theo grabike khách tự trả). Nhận hàng rồi trả tiền cho Grabike ah.

Cách Nấu Món Bún Bò Huế Ngon Như Ở Quán / 2023

Cách nấu món bún bò Huế ngon như ở quán

Thịt bò nạm: 400 gam

Chân giò: 800 gam (chân trước)

1 kg xương đuôi bò.

Chả cây, chả lụa: tùy ý

Huyết heo: tùy ý

Bún sợi to: 2.5 kg

Hành tây: 2 củ

Sả: 3 củ

Chanh: 2 quả

Ớt: 2 quả

Mắm ruốc: 2 thìa canh

Nước mắm, muối, mỡ.

Bắp chuối bào, giá sống, ngò gai ăn kèm

Chân bò, xương bò đem rửa sạch, chặt thành từng khúc. Sả chia làm hai, một phần cắt khúc rồi bó lại, một phần đem băm nhỏ. Thịt bò cũng rửa sạch rồi để ráo.

Bắc nồi nước lên bếp đun sôi, cho vào 1 muỗng cafe muối và 2 củ sả. Khi nước sôi thì cho thịt và xương bò vào. Đun khoảng 10 phút

Đổ vào nồi 3 lít nước, 1/2 muỗng cafe muối và 2 củ sả. Nước vừa sôi cho thịt bò và xương bò vào nấu. Nước sôi được 10 phút cho chân giò vào.

Văn lửa đun nhỏ lại rồi dùng muôi hớt bọt để nước dùng được trong. Để lửa vừa, dùng muôi hớt bọt để nước dùng được trong.

Sau đó, dùng đũa xiên thử xem thịt nào chín mềm trước thì vớt ra nếu để chín quá sẽ không ngon. Khi vớt hết thịt ra, tiếp tục cho mắm ruốc vào nồi, nêm lại gia vị nước mắm, muối, bột ngọt cho vừa ăn.

Phần thịt nạm thái mỏng. Chân giò có thể để nguyên hoặc tách thịt làm nạt

Hành tươi cắt khúc, ngò gai băm nhỏ.

Bắc chảo lên bếp, cho mỡ vào đun nóng rồi cho phần củ hành lá đập dập vào phi thơm. Tiếp tục, cho sả băm nhuyễn, bột hạt điều dầu, ớt bột và 1 quả ớt băm nhỏ vào xào cho vàng. Cho 1/2 hỗn hợp này vào nồi nước dùng.

Bún trần qua nước nóng rồi cho vào bát, rải đều bên trên thịt nạm, thịt chân giò, móng giò và một ít hành, ngò gai. Sau đó, rưới nước dùng lên. Khi ăn vắt thêm vào một chút cốt chanh và ăn cùng với bắp chuối bào, giá sống, rau ngò gai và xả ớt xào.

Nếu các bạn muốn dùng thêm huyết heo thì có thể thêm vào, cách làm huyết heo cũng khá đơn giản.

Nấu Ăn Ngon – Hảo Vị Món web dạy cách nấu các món ăn ngon dễ làm bí quyết công thức nấu ăn đơn giản đầy dinh dưỡng cho gia đình.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Nấu Bún Bò Huế Mở Quán Kinh Doanh / 2023

Mang lại nhiều tiềm năng phát triển, học nấu ăn để kinh doanh bún bò Huế đang được nhiều người ưa chuộng bởi mô hình dễ thực hiện, có thể áp dụng tại nhiều tỉnh thành, thậm chí là ở nước ngoài. Tuy nhiên, để thu hút, duy trì và phát triển lượng thực khách, bạn cần phải có bí quyết học nấu bún bò Huế ngon và chuẩn bị sẵn cho mình những kinh nghiệm mở quán kinh doanh cần thiết.

Là món ăn đặc sản từ vùng đất của “những chiếc nón bài thơ”, bún bò Huế đã giúp ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới bởi hương vị đặc trưng thơm ngon và đầy hấp dẫn. Không chỉ người Việt, mà những du khách nước ngoài cũng rất thích món ăn này.

Bún bò Huế là món ăn có cách chế biến khá công phu và đòi hỏi nhiều kỹ thuật sơ chế, nêm nếm. Chính vì vậy, tham gia khóa học nấu bún bò Huế để có bí quyết tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng, hợp khẩu vị nhiều người sẽ là lợi thế giúp bạn kinh doanh thành công và phát triển lâu dài.

Bí quyết mở quán bún bò Huế kinh doanh thành công

Đối với những người lần đầu mở quán, nghiên cứu thị trường và lập kế hoạch kinh doanh là những vấn đề cần tính toán cẩn thận để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất, tránh những rủi ro và các yếu tố bất ngờ.

Đầu tiên, bạn cần đi khảo sát các đối thủ cạnh tranh xung quanh và chọn mặt bằng tốt để kinh doanh. Sau đó, lập kế hoạch doanh thu, chi phí, lợi nhuận cho từng tháng, dự trù vốn cho 3 tháng hoạt động đầu tiên.

Xác định mục tiêu và đối tượng khách hàng cần hướng đến sẽ giúp bạn có những kế hoạch phát triển khác so với các đối thủ cạnh tranh.

Địa điểm kinh doanh là yếu tố quyết định đến đối tượng khách hàng. Ví dụ, bạn bán bún bò gần công ty, xí nghiệp, trường học, khách hàng sẽ là cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên, phụ huynh… Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau bạn cần khảo sát giá cả thị trường sao cho phù hợp với mức thu nhập của mỗi người.

Bên cạnh đó, xác định thời gian bán và thời gian chuẩn bị nguyên liệu cũng là điều bạn cần phải chú ý.

Còn một điều nữa đó là, một quán ăn có chỗ giữ xe sẽ được thực khách ưa ái lựa chọn hơn nhiều.

Tùy vào quy mô quán ăn mà nguồn vốn đầu tư ban đầu cũng khác. Số tiền này sẽ được trang trải cho các chi phí như: thuê mặt bằng, đặt cọc, sửa chữa, thiết kế, công dụng cụ cho quán và các chi phí sau khi đi vào hoạt động, từ đó xác định các hạng mục trong quá trình kinh doanh.

Ngoài ra, cần có một khoản kinh phí dự trù nhằm tạo sự chủ động trong khoảng thời gian ban đầu khi việc kinh doanh của quán chưa ổn định.

Bên cạnh đó, có chế độ lương hợp lý và các khoản hỗ trợ thêm trong điều kiện nhân viên sẽ tạo tinh thần thoải mái khi làm việc, tăng chất lượng phục vụ cũng như tạo được sự gắn bó lâu dài với quán.

Để mở quán kinh doanh thành công, bạn nên dành 2/3 thời gian để đầu tư vào việc học tập và trau dồi kiến thức lẫn kỹ năng về nấu bún bò Huế. Việc tham gia các lớp học nấu bún bò mở quán kinh doanh sẽ giúp bạn có được bí quyết gia truyền và kinh nghiệm cũng như nắm vững thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để tạo ra những tô bún bò thật thơm ngon, hấp dẫn, thu hút được nhiều thực khách.

Nguyên liệu tươi ngon, chất lượng sẽ góp phần tạo nên hương vị hấp dẫn cho món bún bò Huế. Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố lợi nhuận, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối vì những nơi này thường ổn định, lâu dài, giá cả hợp lý lại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tùy vào quy mô buôn bán mà bạn xác định lượng thịt, rau củ, gia vị sao cho phù hợp, tránh dư thừa sang hôm sau.

Tìm hiểu cách nấu bún bò Huế gia truyền như nào để bán được ngon nhất

2kg xương ống heo

700g bắp bò

700g bắp giò heo

10 cây sả

100g cho mỗi loại sả băm, tỏi, ớt xay

200g hành tím, đầu hành lá và ngò rí xay

1 hủ nhỏ mắm ruốc Huế

3kg bún bò

Rau muống cọng

100g ớt hiểm xanh

200g hành tây

100g gừng

1 trái khóm chín

20 cái chả lá Huế

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xương ống heo làm sạch và cho vào lò nướng khoảng 30 phút với 2 nhánh sả cây đập dập, gừng tươi dập, hành tây, khóm, ớt đỏ.

Dùng chỉ hoặc lạt mỏng bó chặt bắp bò và bắp giò heo lại. Nấu sôi nồi nước và cho ít sả cây, hành tây vào. Tiếp tục thả bắp bò, bắp giò heo chần sơ qua trong nồi nước sôi, sau đó lấy ra cho vào âu nước đá lạnh rồi để ráo.

Cắt sợi bắp chuối, rau muống cho vào âu nước đá lạnh có pha chút chanh để không bị thâm đen.

Bước 2: Nấu nước dùng

Cho các nguyên liệu gồm hành tây, gừng đập dập, khóm cắt khoanh, ớt xanh, sả cây vào nồi nước. Khi nước sôi, cho bắp bò, bắp giò heo, xương ống vào nấu chung.

Pha loãng 3 muỗng mắm ruốc với nước rồi cho vào nồi nước dùng. Nêm thêm một muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh muối lại cho vừa ăn.

Bước 3: Làm sa tế ăn bún

Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo nóng, thêm hành lá, ngò rí, hành tím tỏi, sả xay vào phi thơm, thêm ớt xay, dầu điều vào trộn đều. Tắt lửa và cho ra chén.

Thành phẩm, trình bày và thưởng thức

Cắt bắp bò, bắp giò heo thành lát mỏng. Chả lá huế cắt miếng hoặc để nguyên cây nếu thích.

Trụng sơ bún qua nước sôi, cho lượng bún vừa đủ dùng vào tô, xếp bắp bò, bắp giò heo, chả lá vào tô. Chan nước dùng vào, trang trí thêm bắp chuối, rau muống, rau thơm.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay một tô bún bò Huế thơm ngon để thưởng thức cùng gia đình. Tuy nhiên, để kinh doanh món này thành công và thu hút nhiều thực khách, đòi hỏi bạn cần phải có bí quyết gia truyền cũng như những kỹ thuật chế biến, nêm nếm đạt đến độ chuẩn vị đặc trưng.

Học nấu bún bò Huế ở đâu để kinh doanh thu lại lợi nhuận cao

Khóa học nấu bún bò Huế tại Disney Cooking sẽ mang đến những bí quyết gia truyền và kỹ năng cần thiết làm nền tảng để bạn tự tin mở quán kinh doanh, thu hút khách hàng và mang lại nhiều lợi nhuận.

Nội dung chương trình dạy nấu bún bò Huế bao gồm các kiến thức và kỹ năng sau:

Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu. Đặc biệt là cách chọn thịt bò ngon, chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Cách tẩm ướp gia vị cho thịt.

Bí quyết nấu nước dùng mang hương vị đặc trưng xứ Huế nổi tiếng và độc đáo.

Cách luộc bắp bò, nạm bò, giò heo rút xương.

Cách làm sa tế khô ăn cùng bún bò, giúp tăng hương vị, thêm đậm đà.

Hướng dẫn hoàn thiện và trình bày đẹp mắt món ăn thu hút khách hàng.

Giáo trình được nghiên cứu xây dựng dựa trên nhu cầu của người học, cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ thuật, bí quyết chế biến món bún bò Huế thơm ngon đặc trưng.

Những nội dung được truyền đạt tại lớp học, học viên có thể áp dụng trong chế biến nhiều món ăn hấp dẫn, đa dạng khác.

90% thời lượng thực hành sẽ giúp học viên tiếp thu nội dung nhanh chóng và bắt tay vào hoạt động kinh doanh ngay sau khi kết thúc khóa học.

Giảng viên đứng lớp đều là những Bếp trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Với sự am hiểu sâu rộng và kỹ năng chuyên môn cao, các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình mọi bí quyết nấu bún bò Huế ngon, hợp khẩu vị từng vùng miền, giúp bạn thu hút nhiều thực khách cho quán ăn của mình.

Học tập theo phương pháp 2 chiều, mọi thắc mắc đều được giảng viên giải đáp ngay tại lớp học.

Sau khi được hướng dẫn, học viên sẽ bắt tay vào thực hành dưới sự quan sát của giảng viên.

Bạn có thể đăng ký học lớp yêu cầu 1 thầy – 1 trò với mức học phí cao hơn.

Khóa học dạy nấu bún bò Huế kinh doanh có mức học phí khoảng 800.000đ trở lên.

Phòng học tại Disney Cooking được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn: thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị, nguyên vật liệu nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên khi tham gia các khóa học nấu ăn ở đây.